1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

"LÊN ĐỜI" NHỜ PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH RĂNG HÔ - MÓM CỦA SAO

logo

Công nghệ nha khoa hiện đại ngày nay khiến một bộ phận sao Việt có hàm răng không được như ý muốn đã đi chỉnh sửa và trông "góc con người" của họ "lên đời" hẳn.

Ngoài ra, các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ như phẫu thuật chỉnh răng hô một lần duy nhất, phẫu thuật chỉnh hình hàm móm, phẫu thuật chỉnh hình răng lệch, còn hỗ trợ triệt để và nhanh chóng xóa đi sự "sự xấu xí" trên khuôn mặt các Sao.

 

Răng hô, răng xỉn màu, răng mọc mất trật tự...là vấn đề mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải, vào sao Việt cũng không là ngoại lệ. "Hàm răng mái tóc là góc con người", cho nên để vươn lên có được nụ cười xinh, tỏa nắng như bây giờ, một số sao Việt cũng phải trải qua một cuộc hành trình "trùng tu" cái góc con người đó một cách gian nan. Phẫu thuật chỉnh hình răng hô - móm là một giải pháp hữu hiệu giúp giải quyết vấn đề của các Sao.

 

Cùng điểm lại những sao Việt đã thay đổi "góc con người" bằng phương pháp chỉnh hình răng

 

(*) Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

 

khanh-thi-xinh-dep-nho-phuong-phap-chinh-rang-khap-khenh

 (*)

 Nữ hoàng dance post Khánh Thy từng sở hữu hàm răng khấp khểnh, tuy nhiên, ngày nay cô xinh đẹp hơn nhiều nhờ phương pháp chỉnh răng khấp khểnh.

 

phi-thanh-van-voi-nu-cuoi-duyen-sau-khi-dieu-tri-ho-loi

 (*)

 Phi Thanh Vân từng có nụ cười hở lợi vô cùng xấu, tuy nhiên, bây giờ người đẹp dao kéo đã có nụ cười duyên hơn nhiều sau khi điều trị hở lợi.

 

hong-nhung-quyet-dinh-tu-bo-ham-rang-khap-khenh-cua-minh

 (*)

 

Đã qua rồi cái thời Hồng Nhung với hàm răng khểnh. Quyết định chỉnh sửa lại hàm răng là quyết định khó khăn của Hồng Nhung. Nhưng nhờ vào sự quyết tâm đó, ngày nay, Hồng Nhung đã có hàm răng như ý muốn.

 

thuy-tien-tut-tat-lai-ham-rang-cua-minh

 (*)

 Để dung nhan quyến rũ được như bây giờ, Thủy Tiên đã phải tút tát lại vô số thứ trong đó có hàm răng.

 

bao-thy-thay-doi-ca-khuon-mat-va-ham-rang

 (*)

 Bảo Thy thay đổi cả khuôn mặt lẫn bộ răng.

 

thuy-hang-thuy-hanh-tu-tin-no-nu-cuoi-khi-chup-anh

 (*)

 

Thời còn là người mẫu, Thúy Hằng và Thúy Hạnh rất hiếm khi cười khi chụp ảnh bởi bộ răng xỉn màu do uống quá nhiều thuốc khánh sinh. Tuy nhiên, nhờ công nghệ nha khoa tiên tiến ngày nay, cặp chị em song sinh này mới tự tin nở nụ cười khi chụp ảnh.

 

yen-nhi-chinh-sua-lai-bo-rang-xin-mau

 (*)

 Ca sĩ Yến Nhi cũng từng chỉnh sửa bộ răng xỉn màu của mình.

 

Nếu bạn muốn thay đổi "góc con người" của mình bằng phương pháp chỉnh hình răng hô - móm, hãy liên hệ với Trung tâm Nha khoa Quốc tế Việt Đức để được tư vấn chi tiết.

 

>> Tham khảo: Các biện pháp khắc phục răng hô

>> Tham khảo: 4 SIÊU MẪU CÓ HÀM RĂNG... XẤU VẪN KHIẾN "VẠN NGƯỜI MÊ"

>> Tham khảo: TRÒN MẮT VÌ HÀM RĂNG XẤU XÍ CỦA SAO HOA NGỮ