1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ RĂNG SỨ TITAN

logo

Răng sứ Titan được đánh giá khá cao cả về mặt thẩm mỹ và mức độ tương hợp sinh học, đặc biệt chi phí bọc răng sứ Titan cũng rất hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng.

1. Răng Titan là gì?

Răng sứ Titan được làm bằng hợp kim niken-crôm-titan. Đây là một kim loại rắn có chứa đến 6% Titanium và được bao phủ bằng sứ Ceramco 3 bên ngoài.

Hợp kim Titan là một thể đồng nhất, theo các chuyên gia nha khoa, đây cũng là một vật liệu rất an toàn với cơ thể người, gần như không xảy ra bất kỳ phản ứng phụ nào.

rang-su-titan-01

 

Là một trong những dòng phổ biến nhất của răng sứ, răng sứ Titan đang là lựa chọn của nhiều khách hàng, để phục hồi răng bị hỏng, răng khiếm khuyết hoặc nhiễm màu.

 

2. Răng sứ Titan có tốt không?

Răng Titan từ lâu đã được sử dụng và đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Răng sứ Titan hội tụ đầy đủ những ưu điểm sau:

Mức độ tương thích cao: thành phần Titan trong khung sườn giúp răng thích ứng nhanh với cơ thể và môi trường khoang miệng.

Răng Titan có độ bền cao: Titan là vật liệu bền vững nhất. Titan có thể tồn tại trong những môi trường khác nhau nhiều năm liền mà không làm thay đổi bản chất.

Chi phí hợp lýgiá răng sứ Titan khá thấp, chỉ 2,5 triệu/răng,  đây là giá cả phải chăng với nhiều khách hàng, đặc biệt là đối với khách hàng bình thường nhưng đang muốn cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

Đảm bảo tính thẩm mỹ: phần răng sứ bên ngoài được tráng men và có màu sắc giống như răng thật vì vậy với chiếc bánh thực sự, không có sự khác biệt lớn.

Tuổi thọ của sứ Titan khá cao: răng sứ Titan có tuổi thọ trung bình khoảng từ 5-10 năm. Tuy nhiên, trường hợp vẫn có thể kéo dài hơn, lên đến 15 năm.

rang-su-titan-02

 

Liên hệ với tư vấn theo số hotline: 19006465, hoặc đặt lịch khám miễn phí với bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức tại đây.

dang-ky-tu-van

 

3. Bọc răng sứ Titan có bị đen viền không?

Mặc dù răng sứ Titan có nhiều ưu điểm, nhưng vẫn có một số hạn chế khó khắc phục là:

Ảnh hưởng bởi ánh sáng: Do khung bên trong bằng kim loại, răng Titan sẽ bị đen viền, không thể đạt được vẻ thẩm mỹ khi ánh sáng chiếu qua.

Đen viền nướu: Quá trình oxy hóa các hợp kim titan sẽ xảy ra sau một thời gian sử dụng, gây ra sự mờ nướu. Tình trạng này trong thời gian dài có thể gây ra sâu răng, mờ đục và kích thích nướu răng.

rang-su-titan-03

 

4. Có nên bọc răng sứ Titan không?

Với những thuận lợi và bất lợi nêu trên, nhiều người đang tự hỏi có nên bọc răng sứ Titan không? Để có được câu trả lời chính xác nhất, chúng ta cần dựa vào tình trạng của răng, nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi người.

boc-rang-su-titan-01

 

5. Chăm sóc răng sứ Titan

- Sử dụng một bàn chải mềm để đánh răng, kết hợp việc sử dụng nha khoa, nước súc miệng để nhẹ nhàng làm sạch răng còn sót lại.

- Khám răng miệng định kỳ 6 tháng/lần.

dia-chi-boc-rang-su-titan-uy-tin

 

Trong trường hợp nha khoa răng titan do bị va chạm trong quá trình nhai, khách hàng nên đến gặp nha sĩ, thay răng sứ mới hoặc điều trị chấm dứt bệnh lý

Nếu còn muốn biết thêm về răng sứ Titan, khách hàng có thể đăng ký ngay tại đây để được khám và tư vấn miễn phí với bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

dat-lich