1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

TẾT RỘN RÃ, QUÀ BÙNG NỔ – KHUYẾN MÃI TỚI 35%

logo

Nhân dịp năm mới 2017, Nha khoa quốc tế Việt Đức tổ chức chương trình khuyến mãi bùng nổ, thay cho những phong bào lì xì may mắn đầu năm để gửi tới khách hàng.

khuyen-mai-khung-tet-2017

 

Năm 2016 dần khép lại, năm 2017 đã gần kề, hòa chung với không khí đón tết cổ truyền sắp tới, Nha khoa Việt Đức xin gửi tới quý khách hàng, những người đã tin tưởng Nha khoa Quốc tế Việt Đức trong suốt thời gian qua chương trình khuyến mãi, giảm giá lớn nhất trong năm đối với tất cả các dịch vụ làm răng miệng tại nha khoa, thay cho những phần quà, những phong bao lì xì may mắn, và đặc biệt là thay cho lời cảm ơn  chân thành mà trung tâm muốn gửi tới quý khách hàng.

 

Chương trình khuyến mãi cụ thể như sau:

 

Giảm giá 10% cho khách hàng dịch vụ cấy ghép Implant

 

Giảm giá tới 20% cho dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ, và đặc biệt hơn

 

Giảm tới 35% dành cho những khách hàng bọc 16 răng sứ cao cấp trở lên.

 

Giảm giá 10% đối với dịch vụ niềng răng hô, móm, khấp khểnh.

 

Giảm giá tới 30% cho khách hàng tẩy trắng răng

 

Giảm giá 50% cho dịch vụ nhổ răng số 8

 

Đặc biệt dịch vụ đính đá thẩm mỹ chỉ còn 300.000đ

 

Trám khểnh 700.000đ giờ chỉ còn 349.000đ

 

Tẩy trắng chậm từ  1.950.000  chỉ còn  950.000đ

 

Chương trình chỉ được áp dụng đối với 250 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÍ VÀ ĐẶT LỊCH, từ ngày 01/01/2017 cho tới hết ngày 31/01/2017.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức ra đời đến nay đã được hơn 10 năm, được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng, cùng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại trung tâm. Nha khoa đã đạt được không ít những thành tích đáng tự hào như: vinh dự đứng trong TOP 10 nha khoa uy tín nhất Việt Nam, danh hiệu sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em, Ths.BS Trịnh Đức Mậu vinh dự được trao tặng danh hiệu Bàn tay vàng nha khoa… và nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý khác.

Hơn thế, sự ủng hộ của khách hàng còn là nguồn động lực to lớn để nha khoa hoàn thiện mình hơn, không chỉ có đội ngũ y bác sĩ ngày càng vững tay nghề mà trung tâm còn đang từng bước đồng bộ cơ sở vật chất và trang thiết bị, thực hiện theo đúng tiêu chuẩn an toàn quốc tế và hơn nữa đây còn là những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới.

co-so-vat-chat-nha-khoa

cong-nghe-hien-dai

dich-vu-hoan-hao

bac-sy-tay-nghe-cao

 

Nha khoa Quốc tế Việt Đức luôn cam kết sẽ đưa tới tay khách hàng một chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và hiện đại nhất.

 

cam-on-khach-hang-da-tin-dung

 

 

Nhân dịp năm mới 2017, Nha khoa Quốc tế Việt Đức xin được gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc năm mới an khang thịnh vượng, thật nhiều niềm vui và may mắn.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ trung tâm trong suốt năm vừa qua, đó sẽ là động lực để nha khoa hoàn thiện mình và phát triển hơn nữa trong năm tới.