1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

logo

Hơn 12 năm hình thành và phát triển, Nha khoa quốc tế Việt Đức luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng tin cậy cho hàng triệu khách hàng trên cả nước.

nha-khoa-viet-duc

 

12 năm hình thành và phát triển

Thành lập từ năm 2005, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã chính thức đi vào hoạt động được 12 năm với nhiều thành tựu nổi bật như: Top 5 Nha khoa uy tín nhất Việt Nam, Dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em, Thương hiệu danh tiếng ASEAN...\

12-nam

 

Top 5 Nha khoa uy tín nhất Việt Nam

Không chỉ được vinh danh ở nhiều hạng mục danh giá, Nha khoa Quốc tế Việt Đức còn được chính khách hàng sử dụng dịch vụ bình chọn là 1 trong 5 Nha khoa uy tín nhất tại Việt Nam.

top-5-nha-khoa-uy-tin

 

Liên hệ với tư vấn theo số hotline: 19006465, hoặc đặt lịch khám miễn phí với bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức tại đây.

dang-ky-tu-van

 

Công nghệ hiện đại số 1 Châu Âu

Với hệ thống trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại, tân tiến được chuyển giao trực tiếp từ các nước Châu Âu, như: Pháp, Đức, Ý, Mỹ và Hàn Quốc. Nha khoa Quốc tế Việt Đức cam kết, sẽ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

cong-nghe-so-1-chau-au

 

Đội ngũ y bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng, thường xuyên có những khóa tu nghiệp chuyên sâu về nha khoa và thẩm mỹ tại các nước: Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Ý... đã có trên 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc.

15-nam-kinh-nghiem

 

Hơn 20.000 khách hàng mỗi năm

Mỗi năm, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đón hơn 20.000 lượt khách hàng. Trong đó có hơn 12.000 khách hàng niềng răng và bọc răng sứ, 5.000 khách hàng cấy Implant và hàng nghìn khách hàng sử dụng các dịch vụ khác.

20-nghin-khach-hang

 

Những con số này hứa hẹn sẽ còn thay đổi nhiều hơn và tốt hơn nữa, khẳng định sự nỗ lực không ngừng của Nha khoa Quốc tế Việt Đức, trong việc mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

dat-lich