1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ NIỀNG RĂNG

logo

Vừa cải thiện nụ cười, vừa cải thiện khuôn mặt mà không gây đau đớn, biến chứng….Là những lý do khiến giới trẻ ngày càng ưa chuộng và theo đuổi phương pháp niềng răng thẩm mỹ thay cho phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay.

thoi-diem-vang-de-nieng-rang

 

Thời điểm niềng răng tốt nhất

Do niềng răng cần 1 khoảng thời gian khá dài, từ 12 – 18 tháng nên nhiều khách hàng thường phân vân khi quyết định. Vậy thời gian nào là tốt nhất để niềng răng?

Hãy thử làm 1 phép tính đơn giản. Nếu thời gian niềng răng trung bình là 12 – 18 tháng, thì 3 tháng đầu là thời gian răng di chuyển nhiều nhất và gần như toàn bộ các răng sai lệch nặng đã cơ bản về đúng vị trí. 3 tháng tiếp theo là sự chuyển dịch của cung hàm, cung hàm lúc này sẽ được thu gọn và cân đối hơn. Khoảng thời gian này bạn sẽ cảm thấy như mình sắp được tháo mắc cài, tức răng đã khá đều đẹp. Nhưng thực tế, để răng ổn định cần đến khoảng thời gian 6 - 12 tháng nữa.

Vậy, khoảng thời gian niềng răng tốt nhất sẽ là từ tháng 3 đến tháng 6. Đây là khoảng thời gian vừa kết thúc các cuộc du xuân sau tết, công việc cũng chưa quá nhiều như những tháng cuối năm. Điều này sẽ giúp quá trình niềng răng gặp nhiều thuận lợi, do thời gian đến chỉnh nha sẽ được đảm bảo hơn so với các khoảng thời gian khác trong năm, mà kết quả niềng răng phụ thuộc rất nhiều vào 3 tháng đầu đeo mắc cài.

thoi-diem-vang-nieng-rang-01

Từ tháng 3 – 6 là khoảng thời gian niềng răng tốt nhất

 

Liên hệ với tư vấn theo số hotline: 19006465, hoặc đặt lịch khám miễn phí với bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức tại đây.

dang-ky-tu-van

 

Chỉnh nha – phương pháp phẫu thuật “sinh lý nhất”

Nha khoa hiện đãi đã kết hợp thành công kỹ thuật chỉnh nha với thẩm mỹ. Mang đến hiệu quả vượt trội, không chỉ đơn thuần là điều chỉnh răng mà còn tái tạo khuôn mặt thanh tú và chuẩn V-line.

Bản chất của quá trình chỉnh nha là dựa trên lực kéo của mắc cài để di chuyển răng sai lệch về đúng vị trí, không gây tổn thương đến cấu trúc bên trong răng. Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ dựa trên những thông số chuẩn của khuôn mặt,  đưa cung hàm về đúng tỉ lệ đã được tính toán từ trước, từ đó khuôn mặt sẽ trở nên thanh tú, chuẩn V-Line mà hoàn toàn không cần phẫu thuật.

Như tên gọi Phẫu thuật thẩm mỹ “Sinh lý nhất” - chỉnh nha giúp phát triển nét đẹp tự nhiên vốn có, không làm mất đi đường nét phong thủy và tạo ra vẻ đẹp mềm mại "có hồn" chứ không phải nụ cười công nghiệp, 10 người giống 10.

Đặc biệt, niềng răng V-line độc quyền tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức đang thu hút hơn 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. Không chỉ sắp xếp lại răng đều đặn trên cung hàm, trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ kết hợp với phần mềm thiết kế nụ cười  Digital Smile Design (DSD). Giúp tái tạo nụ cười mới, chuẩn tỉ lệ trên hệ thống máy tính, từ hình thể răng, màu răng tới tương quan giữa răng  – xương hàm – môi và nướu.

chinh-nha-phuong-phap-phau-thuat-sinh-ly-nhat

 

Niềng răng trả góp 0% lãi suất tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi đến niềng răng, Nha khoa Quốc tế Việt Đức hiện đang áp dụng 2 hình thức thanh toán cho khách hàng: thanh toán một lần và thanh toán trả góp.

Với hình thức thanh toán trả góp, khách hàng sẽ được chi trả nhiều lần, lãi suất 0%. Quy trình cụ thể như sau:

- Lần 1: Sau khi khám, tư vấn, khách hàng đồng ý niềng răng, bác sĩ sẽ lấy mẫu và hẹn thời gian ngắn mắc cài. Khách hàng đặt cọc trước 2 - 10 triệu đồng.

- Lần 2: Khách hàng thanh toán 50% tổng chi phí trước khi gắn mắc cài.

- Lần 3,4,5: Khách hàng thanh toán 50% tổng chi phí còn lại trong 3 lần vào 3 tháng tiếp theo.

nieng-rang-tra-gop

 

Với số lượng người đi niềng răng ngày càng tăng cao tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức, cho thấy đây đang là xu hướng làm đẹp được đông đảo mọi người quan tâm và lựa chọn. Không chỉ khách hàng thông thường mà ngay với cả những người nổi tiếng như: Bích Phương, Mc Hoàng Dương, Khánh Linh Theface…

Niềng răng có thể thay đổi cuộc đời bạn ra sao? Hãy nhìn những hình ảnh khách hàng đã niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức, chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt:

khach-hang-nieng-rang-01

Trịnh Thu Thủy – Niềng răng khấp khểnh

 

khach-hang-nieng-rang-02

Nacy Nhung Bùi – Niềng răng hô, khuôn mặt lưỡi cày

 

khach-hang-nieng-rang-03

Lê Kiều Vân – Niềng răng hô, khấp khểnh

 

khach-hang-nieng-rang-04

Nguyễn Thị Ngọc Mai – Niềng răng hô, khớp cắn lệch

 

khach-hang-nieng-rang-05

Nguyễn Văn Vịnh – Niềng răng hô, khấp khểnh

 

Ca sĩ Bích Phương – Niềng răng V-line

 

MC Hoàng Dương – Niềng răng hô, khấp khểnh và khuôn mặt lệch

 

Đặt lịch ngay tại đây để được khám và tư vấn miễn phí với bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

dat-lich