1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

BỌC RĂNG SỨ - HẾT RĂNG SÂU - MẺ - THƯA – HÔ - MÓM - NHIỄM MÀU NẶNG

logo

Bọc răng sứ Nano Ceramic độc quyền tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức không chỉ là giải pháp khắc phục hàm răng khiếm khuyết một cách toàn diện, mà còn tái tạo lại nụ cười đẹp và phù hợp với khuôn mặt.

tim-lai-nu-cuoi-nho-boc-rang-su

 

Khách hàng nói gì sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Mỗi năm, có khoảng 6.000 khách hàng lựa chọn bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức và tất cả đều rất hài lòng về kết quả đạt được.

 

khach-hang-boc-rang-su-01

Chị Thu Trang chia sẻ: “Răng ố vàng, xỉn màu không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Mà mòn men răng khiến răng ê buốt, chị vô cùng khó chịu. Nhưng từ giờ chị đã tự tin cười tươi, chị rất tự hào nụ cười của mình”.

 

 khach-hang-boc-rang-su-02

Sau khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ, tôi không tin vào mắt mình nữa, một hàm răng trắng sáng, đều đặn. Tôi lấy lại tự tin và phong độ vốn có của mình.” – Đây cũng là chia sẻ của anh Đặng Tuấn Cường (32 tuổi, ở Cao Bằng), tìm đến Nha khoa Quốc tế Việt Đức với mong muốn được cải thiện tình trạng răng xỉn màu, ố vàng.

 

khach-hang-boc-rang-su-03

Trước đây chụp ảnh chị không cười bao giờ. Từ bây giờ chị đã có thể tự tin cười thật tươi mỗi khi chụp hình và lưu lại nhiều kỉ niệm đẹp”.- Chỉ sau 2 giờ bọc răng sứ thẩm mỹ chị Huyền đã “thay chiếc áo mới” cho hàm răng nhiễm tetracycline và lấy lại nụ cười tự tin, xinh đẹp.

 

Còn rất nhiều khách hàng đã bọc răng sứ và có những thay đổi bất ngờ, quý khách hàng có thể tham khảo thêm video dưới đây:

 

Liên hệ với tư vấn theo số hotline: 19006465, hoặc đặt lịch khám miễn phí với bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức tại đây.

dang-ky-tu-van

 

Bọc răng sứ Nano Ceramic hoàn thiện chỉ sau 1 ngày

Bọc răng sứ Nano Ceramic hiện đại nhất của Đức rút ngắn thời gian thực hiện xuống chỉ còn từ 1 – 3 ngày, thay vì 5 – 7 ngày như với công nghệ cũ.

boc-rang-su-nan-ceramic-01

 

Không gây đau nhức, không hôi miệng

Quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống Painless System, là phần mềm giảm đau tân tiến nhất hiện nay.  Paninless System sử dụng tần số rung động và tạo áp lực lên đầu mùi tiêm, các dụng cụ nha khoa để loại bỏ cơn đau trực tiếp.

Ngoài ra, tất cả các loại răng sứ phục hình cho khách hàng đều được nhập khẩu trực tiếp tại các nước Châu Âu, đảm bảo chất lượng tốt nhất, gần như không xảy ra tình trạng hôi miệng sau phục hình.

boc-rang-su-nano-ceramic-02

 

Đăng ký ngay tại đây để được khám và tư vấn miễn phí tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

dat-lich