1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

TRIỆU KHÁCH HÀNG 1 CẢM NHẬN

logo

Nụ cười của bạn, niềm kiêu hãnh của chúng tôi" đó chính là thông điệp của nha khoa Quốc tế Việt Đức muốn gửi tới tất cả khách hàng. Đến nay, nha khoa đã và đang là lựa chọn tin cậy của hơn 20.000 khách hàng, trong đó có hơn 5.000 ca cấy ghép Implant , hơn 12.000 ca niềng răng và bọc răng sứ, cùng hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ khác.

Làm răng xong mình cảm thấy rất vui và tự tin hơn rất nhiều, nói chuyện với bạn bè mình không cần mím môi nữa. Mình có thể cười tự nhiên, cười thoải mái rồi.” Đó là những chia sẻ của bạn Lê Tú Oanh, sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của khách hàng về sự thay đổi bản thân, cùng những cảm nhận thực tế sau khi làm mới nụ cười tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức, dưới đây:

 

Thực tế, tất cả khách hàng sau chỉnh nha hoặc phục hình thẩm mỹ, đều có chung cảm nhận về sự thay đổi trên chính khuôn mặt mình. Không chỉ nụ cười đẹp hơn, mà khuôn mặt cũng thay đổi thanh tú hơn, trẻ hơn rất nhiều so với trước. Và quan trọng nhất là bản thân khách hàng thấy thoải mái, tự tin hơn, đây là một trong những yếu tố quan trọng để đi đến thành công trong cuộc sống.

Chị Thu Trang, 45 tuổi, sau 7 năm niềng răng cũng đã có sự thay đổi hoàn toàn khác, chị chia sẻ: “ Thứ nhất, việc vệ sinh răng miệng của mình cũng dễ chịu hơn. Thứ 2, mọi người cũng thấy thay đổi rất nhiều, mọi người cứ nghĩ mình đi thẩm mỹ. Nhưng không phải, chỉ có mỗi niềng răng thôi." Chị là một trường hợp điển hình, một câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi, người lớn tuổi có niềng răng hiệu quả  không. Chính sự kiên trì của chị đã được đền đáp xứng đáng.

 khach-hang-nieng-rang

 

Khách hàng Thu Trang, 45 tuổi, niềng răng hô

 

Nha khoa Quốc tế Việt Đức luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và đang ngày càng hoàn thiện hơn để nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như phát triển theo hướng toàn diện nhất.

MC Hoàng Dương cũng đã từng chia sẻ: “ Rất hiện đại, giống như khu thẩm mỹ 5 sao của Hàn Quốc, rất đẹp và rất chuyên nghiệp. Ứng dụng về khoa học kỹ thuật, cũng như là kỹ thuật làm răng. Ở đây luôn luôn update, làm sao mà giảm được sự đau, sợ hãi cho bệnh nhân.” Là người đã từng đi đến rất nhiều nơi, trải nghiệm rất nhiều môi trường, nhưng MC Hoàng Dương vẫn lựa chọn Nha khoa Quốc tế Việt Đức để thay đổi nụ cười của mình.

khach-hang-nieng-rang1 

MC Hoàng Dương, Chỉnh răng hô, khớp cắn lệch

 

Còn rất rất nhiều khách hàng đã thực hiện tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức có chung quan điểm nhận xét Nha khoa Quốc tế Việt Đức là địa chỉ nha khoa uy tín.

Dân gian vẫn thường có câu “Trăm nghe không bằng một thấy”, những chia sẻ của khách hàng chính là câu trả lời chính xác nhất cho chất lượng dịch vụ tại nha khoa.

Hãy gọi đến ngay số Hotline: 19006465, hoặc đăng ký khám và tư vấn miễn phí với bác sĩ Nha khoa Quốc tế Việt Đức, ngay tại đây.

 dat-lich