1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

TRÍ THỨC TIÊU BIỂU CỦA THỦ ĐÔ VÀ ĐẤT NƯỚC

logo

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2014) nhằm tôn vinh, tuyên truyền và nhân rộng những tấm gương điển hình tiên tiến trong hành trình phát triển của Thủ đô và đất nước.

 

Tạp chí Trí thức và Phát triển – Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội phối hợp cùng các cơ quan tổ chức Chương trình: VINH DANH TRÍ THỨC TIÊU BIỂU VÌ SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN THỦ ĐÔ và TRÍ THỨC QUẢN LÝ TIÊU BIỂU lần thứ nhất, năm 2014.
 

tri-thuc-tieu-bieu-cua-thu-do-va-dat-nuoc
 

Lễ Vinh danh Bảng vàng Trí thức tiêu biểu được trang trọng tổ chức tại Văn Miếu Quốc Tử Giám vào đúng dịp kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô nhằm tôn vinh những trí thức giàu tâm huyết cùng năng lực sáng tạo đã có nhiều cống hiến và dũng cảm chấp nhận thử thách để đi đến thành công, đem lại hiệu quả thiết thực phục vụ sự nghiệp phát triển Thủ đô và đất nước; chương trình cũng đồng thời khuyến khích các thế hệ trí thức tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho cộng đồng và xã hội, nêu tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo. Mở đầu Lễ vinh danh là nghi lễ dâng hương danh nhân Chu Văn An – người thầy của muôn đời.
Với sự kiện đầy ý nghĩa này, Hội đồng bình chọn của Chương trình đã bình chọn hơn 100 chân dung trí thức tiêu biểu được vinh danh trong chương trình tôn vinh trang trọng này.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: 
 

tri-thuc-tieu-bieu-cua-thu-do-va-dat-nuoc1121
tri-thuc-tieu-bieu-cua-thu-do-va-dat-nuoc3252345
tri-thuc-tieu-bieu-cua-thu-do-va-dat-nuoc25345
tri-thuc-tieu-bieu-cua-thu-do-va-dat-nuoc1253
tri-thuc-tieu-bieu-cua-thu-do-va-dat-nuoc765
tri-thuc-tieu-bieu-cua-thu-do-va-dat-nuoc47484
tri-thuc-tieu-bieu-cua-thu-do-va-dat-nuoc475648