1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

Vân Hugo - Bị chinh phục bởi sự tận tâm của các bác sĩ tại đây

logo

Tôi bị chinh phục bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện của đội ngũ bác sỹ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

van-hu-go-voi-bac-sy-mau

 

Đối với một MC, hàm răng trắng với nụ cười tươi vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, sức khỏe răng miệng được "Chị kính hồng" luôn đặt lên hàng đầu.

“Tôi biết đến Nha khoa Quốc tế Việt Đức thông qua rất nhiều bài báo và cả sự giới thiệu của bạn bè. Ngay lần đầu tiên đến Nha khoa Việt Đức, tôi bị chinh phục bởi sự chuyên nghiệp, thân thiện của đội ngũ bác sỹ tại đây.”

 

 

bac-sy-mau-kham-va-tu-van-rang-mieng-cho-van-hugo

 

Bác sĩ Trịnh Đức Mậu khám và tư vấn sức khỏe răng miệng cho Vân Hugo

 

van-hugo-noi-chuyen-cung-bac-sy-mau

 

Sau khi được bác sĩ Trịnh Đức Mậu kiểm tra tổng thể về răng miệng, Vân Hugo vô cùng hài lòng chia sẻ: “Vân rất vui và vinh dự khi được Ths.Bs Trịnh Đức Mậu - một bác sĩ giỏi về chuyên môn khám à tư vấn rất kĩ về sức khỏe răng miệng. Bác sĩ rất kiểm tra rất cẩn thận và nhẹ nhàng nên Vân không hề cảm thấy đau hay ê buốt. Bởi vậy Vân luôn rất yên tâm khi khám răng tại nha khoa Việt Đức. Cảm ơn các bác sĩ tại Nha khoa Việt Đức rất nhiều!”

 

 

van-hugo-chup-anh-cung-bac-sy-mau

 

Một cô gái tài năng, vui vẻ, tự tin với nụ cười luôn nở trên môi là ấn tượng của khán giả khi nhắc tới MC Vân Hugo.

“Vân luôn cười rất tươi vì nụ cười tiếp thêm sức mạnh để Vân cố gắng, là cách Vân thể hiện tình cảm yêu mến với tất cả mọi người. Và để Vân khoe hàm răng đều và trắng bóng của mình nữa.” - Vân cười tươi.

Giờ đây Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng quen thuộc của Vân cũng như mọi thành viên trong gia đình Vân.

 

 

van-hugo-la-mc-noi-tieng

 

Nụ cười tự tin là điều khán giả thích nhất ở MC tài năng Vân Hugo

 

van-hu-go-noi-tieng