1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

Hệ thống X-Quang toàn cảnh và sọ mặt Orthophos XG5

logo

Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã trang bị hệ thống XQ ORTHOPHOS XG 5 hiện đại bậc nhất, để phục vụ cho công tác chuẩn đoán và lập phác đồ điều trị chính xác, chuyên nghiệp cho khách hàng chỉnh nha, cấy ghép răng Implant... 

co-so-vat-chat-ORTHOPHOS-XG5
 
 

Hệ thống X-Quang toàn cảnh và sọ mặt Orthophos XG5 được sử dụng như thế nào?

 
Với hình ảnh kĩ thuật số sắc nét, góc đo chính xác được hỗ trợ bởi phần mềm chuyên dụng. ORTHOPHOS XG 5 là một hệ thống X-quang toàn cảnh & sọ mặt của hãng Sirona sản xuất và lắp ráp tại Đức. ORTHOPHOS XG 5 được thiết kế như một phần của thế hệ tiếp nối trong gia đình hệ thống X-quang Sirona dành cho những nha sĩ muốn sử dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến để đáp ứng những nhu cầu quan trọng nhất của họ: Hình ảnh X-quang chính xác và đáng tin cậy - Hoạt động đơn giản - Hiệu quả đầu tư cao.
 
co-so-vat-chat-ORTHOPHOS-XG5-1

Dễ dàng sử dụng, các tính năng linh hoạt: ORTHOPHOS XG 5 là đối tác lý tưởng của các nha sĩ nói chung và nha sĩ chỉnh nha nói riêng. Tất cả các thông số hình ảnh được thiết kế với nhiệm vụ chẩn đoán chính xác nhất Chương trình toàn cảnh trẻ em giảm theo chiều ngang và dọc cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất với một liều lượng bức xạ tối thiểu nhất. Cánh tay Ceph dùng chụp cephalo có thể được trang bị thêm một cách dễ dàng trong tương lai, cung cấp tất cả các đặc điểm quan trọng cho chỉnh hình răng mặt.

co-so-vat-chat-ORTHOPHOS-XG5-2

Tại phòng khám nha khoa Quốc tế Việt Đức, sau khi được chụp phim khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi bs Trịnh Đức Mậu, dựa trên hình ảnh XQ, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị cho những khách hàng Implant và chỉnh nha với tiến trình thực hiện và thời gian chuẩn xác:

co-so-vat-chat-ORTHOPHOS-XG5-3

co-so-vat-chat-ORTHOPHOS-XG5-4

co-so-vat-chat-ORTHOPHOS-XG5-5

co-so-vat-chat-ORTHOPHOS-XG5-6

co-so-vat-chat-ORTHOPHOS-XG5-7