1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

INFONET.VN: NIỀNG RĂNG TẠO CẰM V-LINE ĐANG LÀ XU HƯỚNG LÀM ĐẸP NĂM 2018

logo

Vừa làm đẹp răng vừa giúp sở hữu gương mặt thon gọn, niềng răng tạo cằm V - line trở thành xu hướng làm đẹp năm 2018 được nhiều ca sĩ, MC, người nổi tiếng lựa chọn. Niềng răng V - line dịch vụ độc quyền tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

xu-huong-nieng-rang-v-line-2018

 

Niềng răng có khả năng tác động sâu đến cung hàm, điều chỉnh và đưa khuôn mặt về chuẩn tỉ lệ chỉ bằng lực kéo của mắc cài. Hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến cấu trúc khuôn mặt, sức khỏe cơ thể như các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ dao kéo khác. Đây cũng là phương pháp chỉnh nha giúp bảo tồn răng đến tối đa, giữ cho răng luôn được chắc khỏe về sau.

Với quan niệm cũ, nếu muốn thay đổi vẻ đẹp của khuôn mặt thì nhất định phải cần đến những thủ thuật thẩm mỹ, như: gọt hàm, tiêm filer, botox…

Nhưng việc kết hợp thành công kỹ thuật chỉnh nha với thẩm mỹ. Niềng răng không chỉ điều chỉnh, sắp xếp lại răng, mà còn tái tạo lại đường nét của khuôn mặt, chuẩn V-line.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ kết hợp với phần mềm thiết kế nụ cười Digital Smile Design (DSD) giúp làm mới lại nụ cười một cách toàn diện, từ hình thể răng, màu răng tới tương quan giữa răng  – xương hàm – môi và nướu.

Chỉnh nha giúp phát triển vẻ đẹp tự nhiên vốn có, không làm mất đi đường nét phong thủy, tạo ra nụ cười “có hồn” chứ không phải nụ cười công nghiệp 10 người như 10.

 

Niềng răng V-line hiện đang là lựa chọn của đa số khách hàng

 

Số lượng khách hàng niềng răng V-line tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức ngày càng tăng, mỗi năm có hơn 10.000 người, trong đó có rất nhiều người là các chính trị gia, MC, diễn viên và ca sĩ nổi tiếng.

Ngoài ra, khách hàng khi niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức còn có cơ hội tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Thông tin chi tiết, khách hàng có thể xem tại đây.

>> Xem thêm: Ưu đãi đặc biệt 8/3 – Vì phụ nữ là để yêu thương

dat-lich