1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

Y DƯỢC VIỆT ĐỨC RA MẮT BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

logo

Hòa chung không khí mừng xuân Đinh Dậu, mới đây Công ty Cổ phần Y dược Quốc tế Việt Đức đã tổ chức long trọng lễ ra mắt Bộ nhận diện thương hiệu mới tại nhà hàng Mango Steak - 118 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

bac-sy-trinh-duc-mau-ra-mat-bo-nhan-dien

Ths.Bs Trịnh Đức Mậu giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới

 

Bộ nhận diện thương hiệu mới không chỉ là hình ảnh mới mà còn là thông điệp Công ty Cổ phần Y dược Quốc tế Việt Đức muốn gửi tới khách hàng và đối tác cùng với những bước phát triển mới.

 y-duoc-viet-duc

“Y dược Việt Đức - Hạnh phúc mới - Cuộc sống mới” là sự kết hợp khéo léo của hai chữ cái đầu tên thương hiệu Việt Đức. Chữ V được cách điệu theo hình ảnh cánh chim bồ câu bay lên khẳng định sự vươn lên vững mạnh. Biểu tượng chữ V cũng là biểu tượng của chất lượng hoàn hảo, Y dược Việt Đức luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp tốt nhất, mang tới sự hài lòng, niềm vui, hạnh phúc đến với từng khách hàng. Màu sắc sử dụng là màu xanh nước biển tạo cảm giác nhẹ nhàng, bình yên, tinh khiết. Đây cũng là màu biểu tượng cho sự tin cậy và an tâm tuyệt đối.

Đúng như ý nghĩ của câu slogan, Y dược Việt Đức sẽ mang tới cho khách hàng nụ cười mới để mở đầu cho cuộc sống mới, hạnh phúc mới, thành công mới.

Cổ phần Y dược Quốc tế Việt Đức là công ty đi đầu trong lĩnh vực nha khoa và phục hình thẩm mỹ tại Việt Nam với hai thương hiệu uy tín Nha khoa Quốc tế Việt Đức và Thẩm mỹ Quốc tế Việt Đức.

 

bac-sy-mau-va-giai-thuong

 

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, Y dược Việt Đức dưới sự dẫn dắt của Ths.Bs Trịnh Đức Mậu - Bàn tay vàng Nha khoa Việt Nam, đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, có ý nghĩa to lớn. Nha khoa Quốc tế Việt Đức được bình chọn top 10 nha khoa uy tín nhất Việt Nam và là thương hiệu danh tiếng ASEAN. Đồng thời là sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em do người tiêu dùng bình chọn.

 

bac-sy-trinh-duc-mau

Không chỉ có vậy, Nha khoa Quốc tế Việt Đức là nha khoa duy nhất kết hợp thành công giữa nha khoa và phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ, mang tới nụ cười và vẻ đẹp toàn vẹn cho hàng trăm nghìn khách hàng trong suốt thời gian qua.

Sự kiện ra mắt bộ nhận diện thương hiệu đã đánh dấu một bước phát triển mới của công ty.

nha-khoa-viet-duc-khach-moi

Đại diện Công ty cùng toàn thể khách mời nâng li chúc mừng

 

 

bac-sy-mau-trao-qua

chuong-trinh-van-nghe

khach-moi-chup-anh-luu-niem

Khách mời check in tại buổi lễ

 

ban-giam-doc-nha-khoa

giao-luu-chup-anh

 

Với mục tiêu mang những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất đến với cộng đồng, trong thời gian tới, Y dược Việt Đức sẽ mở rộng hơn nữa thương hiệu Nha khoa Quốc tế Việt Đức ra khắp các tỉnh thành trong cả nước, đồng thời nỗ lực hết mình nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ để xứng đáng là trung tâm nha khoa số 1 Việt Nam.