DỊCH VỤ
NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức cung cấp tất cả những dịch vụ điều trị các vấn đề về răng miệng và hàm mặt với kỹ thuật cao, công nghệ hàng đầu thế giới, với mong muốn mang lại cho khách hàng và bệnh nhân những giá trị thẩm mỹ hoàn hảo nhất

CEO: MS Vân Hà
dich-vu-tai-nha-khoa-quoc-te-viet-duc
boc-rang-su

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ thẩm mỹ công nghệ Nano Ceramic - số 1 tại Đức là giải pháp phục hình răng sứ mỏng, bền đẹp, tự nhiên chỉ sau 1-3 ngày.

trong-rang-implant

Trồng răng implant

Trồng răng implant

Với kỹ thuật trồng răng Implant All-in-4 công nghệ hiện đại nhất Châu Âu không xâm lấn, tương thích nhanh chóng với xương hàm. 

nieng-rang

Niềng Răng

Niềng Răng

Niềng răng thẩm mỹ công nghệ Braces 6s khắc phục triệt để các khiếm khuyến về răng, sai lệch khớp cắn, xương hàm... hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay.

nieng-rang-mat-trong

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong (mặt lưỡi) là phương pháp niềng răng thẩm mỹ không lộ mắc cài, được ưa chuộng nhất hiện nay. Niềng răng mắc trong công nghệ Braces 6s giúp răng di chuyển nhanh, rút ngắn thời gian mang lại hiệu quả cao nhất.

tay-trang-rang

TẨY TRẮNG RĂNG

TẨY TRẮNG RĂNG

Tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening là được hiệp hội Nha Khoa quốc tế đánh giá cao về tính “đột phá” về kết quả cũng như an toàn. Trong đó, công nghệ Laser Beyond Whitening là công nghệ hiện đại nhất của Mỹ, đang được lựa chọn nhiều nhất tại châu Âu.

dinh-kim-cuong

ĐÍNH ĐÁ LÊN RĂNG

ĐÍNH ĐÁ LÊN RĂNG

Đính đá, kim cương lên răng đang là xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều người yêu thích để tạo nên nét duyên ngầm và tinh tế cho nụ cười. 

nieng-rang-vline

NIỀNG RĂNG TẠO CẰM V-LINE

NIỀNG RĂNG TẠO CẰM V-LINE

Niềng răng tạo cằm V-line phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay, kết hợp giữa kỹ thuật nha khoa và kỹ thuật thẩm mỹ. Niềng răng tạo cằm V-line không chỉ khắc phục tình trạng răng mà còn sở hữu khuôn mặt thon gọn, cằm V-line tự nhiên, không cần phẫu thuật.

tram-rang-tham-my

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ laser 3.0 là một giải pháp giúp phục hồi răng về cả phương diện chức năng và thẩm mỹ. Với công nghệ laser 3.0 thực hiện chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn các phương pháp thông thường.

trong-rang-khenh

Trồng răng khểnh

Trồng răng khểnh

Trồng răng khểnh giả đang là "mốt" của những bạn trẻ muốn sở hữu cho mình một nụ cười duyên, một phong cách mới.

han-rang

Hàn Răng

Hàn Răng

Hàn răng có thể hiểu một cách đơn giản là dùng vật liệu đặc biệt để khôi phục lại hình dáng và chức năng của răng.

nho-rang

Nhổ răng

Nhổ răng

Nhổ răng an toàn sóng siêu âm Piezotome bảo vệ mô mềm giúp phục hồi nhanh chóng. Kết hợp công nghệ gây tê tại chỗ hiện đại giúp bệnh nhân không còn cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

dieu-tri-ho-loi

Điều trị hở lợi

Điều trị hở lợi

Điều trị hở lợi hết sức đơn giản, chỉ cần chút can thiệp thẩm mỹ, bạn sẽ nhanh chóng tự tin hơn về nụ cười của mình.