DỊCH VỤ
NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức cung cấp tất cả những dịch vụ điều trị các vấn đề về răng miệng và hàm mặt với kỹ thuật cao, công nghệ hàng đầu thế giới, với mong muốn mang lại cho khách hàng và bệnh nhân những giá trị thẩm mỹ hoàn hảo nhất

dich-vu-tai-nha-khoa-quoc-te-viet-duc
boc-rang-su-tham-my

Bọc răng sứ Nano Ceramic

Bọc răng sứ Nano Ceramic

Bọc răng sứ thẩm mỹ công nghệ Nano Ceramic - Công nghệ Đức là giải pháp phục hình răng sứ mỏng, bền đẹp, tự nhiên chỉ sau 1-3 ngày.

dan-su-veneer

DÁN SỨ VENEER

DÁN SỨ VENEER

Dán sứ Veneer lựa chọn hoàn hảo giúp bảo vệ răng, mang lại nụ cười đẹp dưới mọi góc nhìn. Công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ tân tiến của Đức, giúp hoàn thiện trong vòng 1 ngày, sử dụng trọn đời và không xâm lấn, lá chắn bảo vệ đến răng thật.

trong-rang-implant

Trồng răng implant

Trồng răng implant

Với kỹ thuật trồng răng Implant All-in-4 công nghệ hiện đại Châu Âu không xâm lấn, tương thích nhanh chóng với xương hàm. 

nieng-rang-nha-khoa-quoc-te-viet-duc

Niềng Răng Braces 6S

Niềng Răng Braces 6S

Niềng răng thẩm mỹ công nghệ Braces 6s khắc phục triệt để các khiếm khuyến về răng, sai lệch khớp cắn, xương hàm... hiệu quả và nhanh chóng hiện nay.

nieng-rang-mat-trong

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong (mặt lưỡi) là phương pháp niềng răng thẩm mỹ không lộ mắc cài, được ưa chuộng hiện nay. Niềng răng mắc trong công nghệ Braces 6s giúp răng di chuyển nhanh, rút ngắn thời gian mang lại hiệu quả cao.

tay-trang-rang

TẨY TRẮNG RĂNG

TẨY TRẮNG RĂNG

Tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening là được hiệp hội Nha Khoa quốc tế đánh giá cao về tính “đột phá” về kết quả cũng như an toàn. Trong đó, công nghệ Laser Beyond Whitening là công nghệ hiện đại của Mỹ, đang được lựa chọn nhiều tại châu Âu.

dinh-da-tham-my

ĐÍNH ĐÁ LÊN RĂNG

ĐÍNH ĐÁ LÊN RĂNG

Đính đá, kim cương lên răng đang là xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều người yêu thích để tạo nên nét duyên ngầm và tinh tế cho nụ cười. 

nieng-rang-vline

NIỀNG RĂNG TẠO CẰM V-LINE

NIỀNG RĂNG TẠO CẰM V-LINE

Niềng răng tạo cằm V-line phương pháp niềng răng hiện đại, kết hợp giữa kỹ thuật nha khoa và kỹ thuật thẩm mỹ. Niềng răng tạo cằm V-line không chỉ khắc phục tình trạng răng mà còn sở hữu khuôn mặt thon gọn, cằm V-line tự nhiên, không cần phẫu thuật.

tram-rang-tham-my

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ laser 3.0 là một giải pháp giúp phục hồi răng về cả phương diện chức năng và thẩm mỹ. Với công nghệ laser 3.0 thực hiện chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn các phương pháp thông thường.

tram-khenh-tham-my

TRÁM RĂNG KHỂNH

TRÁM RĂNG KHỂNH

Trám răng khểnh đang là "mốt" của những bạn trẻ muốn sở hữu cho mình một nụ cười duyên, một phong cách mới. Với công nghệ laser 3.0 giúp bạn có răng khểnh nhanh chóng, không đau và đẹp tự nhiên.

han-rang

Hàn Răng

Hàn Răng

Hàn răng có thể hiểu một cách đơn giản là dùng vật liệu đặc biệt để khôi phục lại hình dáng và chức năng của răng.

dieu-tri-tuy

ĐIỀU TRỊ TỦY X-SMART

ĐIỀU TRỊ TỦY X-SMART

Điều trị tủy công nghệ X-Smart bảo tồn tối đa tổ chức răng, giữ lại răng sinh lý, giảm thời gian điều trị xuống bằng ½ so với phương pháp cũ, quy trình điều trị an toàn và hạn chế đau nhức.