DỊCH VỤ
NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức cung cấp tất cả những dịch vụ điều trị các vấn đề về răng miệng và hàm mặt với kỹ thuật cao, công nghệ hàng đầu thế giới, với mong muốn mang lại cho khách hàng và bệnh nhân những giá trị thẩm mỹ hoàn hảo nhất

dich-vu-tai-nha-khoa-quoc-te-viet-duc
nho-rang

Nhổ răng sóng siêu âm Piezotome

Nhổ răng sóng siêu âm Piezotome

Nhổ răng an toàn sóng siêu âm Piezotome bảo vệ mô mềm giúp phục hồi nhanh chóng. Kết hợp công nghệ gây tê tại chỗ hiện đại giúp bệnh nhân không còn cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

dieu-tri-ho-loi

CẮT LỢI THẨM MỸ LASER 3.0

CẮT LỢI THẨM MỸ LASER 3.0

Cắt lợi thẩm mỹ công nghệ Laser 3.0 hiện đại của Mỹ, quy trình nhanh gọn, không để lại sẹo cho nụ cười đẹp và chuẩn tỉ lệ. Hiệu quả chỉ sau một liệu trình.

viem-nha-chu

ĐIỀU TRỊ VIÊM NHA CHU

ĐIỀU TRỊ VIÊM NHA CHU

Viêm nha chu là nguyên nhân chủ yếu gây mất răng, ảnh hưởng đến cả sức khỏe và thẩm mỹ. Điều trị viêm nha chu sớm, sẽ giảm nhẹ nguy cơ mất răng và các biến chứng nguy hiểm khác.

lay-cao-rang

LẤY CAO RĂNG SÓNG SIÊU ÂM

LẤY CAO RĂNG SÓNG SIÊU ÂM

Lấy cao răng sóng siêu âm Piezotome sử dụng âm tần ổn định, cho phép tháo tác ở nhiều vị trí khác nhau, không tổn thương nướu, không ê buốt, quy trình nhanh gọn, hiệu quả lâu dài.

dieu-tri-rang-tre-em

NHA KHOA TRẺ EM

NHA KHOA TRẺ EM

Theo thống kê, hơn 90% trẻ em Việt Nam đang gặp các vấn đề về răng miệng, trong đó hơn 85% trẻ từ 6 – 8 tuổi bị sâu răng, 80 – 90% trẻ mắc các bệnh viêm lợi.

nieng-rang-khong-mac-cai

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN

Niềng răng trong suốt Invisalign được thiết kế gần như vô hình, hiệu quả cao, an toàn, không vướng cộm, thoải mái ăn nhai và vệ sinh răng miệng, giúp rút ngắn thời gian điều trị.