1
Bạn cần hỗ trợ?

BỌC RĂNG SỨ Ở ĐÂU TỐT?

Vài năm gần đây bọc răng sứ là dịch vụ thẩm mỹ răng khá quen thuộc và đang trở thành cơn sốt, đặc biệt trong giới trẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt.

 

Hậu quả nghiêm trọng từ sai lầm khi bọc răng sứ

 

Bọc răng sứ ở đâu tốt là vấn đề được quan tâm đầu tiên bởi tìm sai địa chỉ bọc răng sứ sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Bọc răng sứ là kĩ thuật mài nhỏ răng thật tạo thành trụ và chụp sứ ra bên ngoài. Phương pháp này có sự tác động vào răng thật nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ cao, tỉ mỉ, giàu kinh nghiệm. Nếu bọc răng sứ không đúng kĩ thuật sẽ gây ra những hệ lụy vô cùng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Rất nhiều người cảm thấy răng đau buốt, ngày càng yếu và nhạy cảm sau khi bọc răng sứ. Nguyên nhân chính do mài cùi răng không đúng, tác động quá sâu vào răng, gây tổn thương nghiêm trọng ngà răng và tủy răng. Nếu để lâu, răng sẽ ngày càng yếu, ảnh hưởng đến việc ăn nhai, thậm chí gãy mẻ răng sứ, mất răng.

Nhiều trung tâm nha khoa sử dụng răng sứ kém chất lượng, dẫn tới dị ứng vật liệu sau một thời gian sẽ xuất hiện tình trạng đen cổ răng, viêm nướu, tụt lợi, nha chu. Lâu dần, vi khuẩn tích tụ ngày càng nhiều, khiến hơi thở có mùi hôi, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng thể.

Viêm lợi nặng là một trong nguyên nhân hàng đầu của bệnh tim mạch. Theo nghiên cứu của Viện Nghiên Cứu Quốc Gia Về Răng và Sọ Mặt, bệnh tim, chứng tắc động mạch và đột quỵ có mối quan hệ rất chặt chẽ với sự nhiễm trùng, sưng viêm do vi khuẩn ở miệng gây ra.

Đồng thời, vi khuẩn cũng theo đường tuần hoàn máu đến các tế bào và gây nên hiện tượng "kháng insulin", khiến tuyến tụy phải cố gắng tăng tiết insulin. Nếu tình trạng này kéo dài, tuyến tụy sẽ suy nhược dẫn đến bệnh tiểu đường.

 viem-loi-do-boc-rang-su-sai-cach

Bọc răng sứ sai cách có thể dẫn đến viêm lợi

Tiêu chí lựa chọn bọc răng sứ ở đâu tốt.

 

Với những mối nguy hiểm khôn lường đó, việc tìm địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội vô cùng quan trọng. Khi đưa ra lựa chọn trung tâm nha khoa để khám răng và bọc răng sứ, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau đây:

  • Bác sĩ: Tìm hiểu về bác sĩ rất quan trọng. Bác sĩ là người khám, đưa ra lộ trình điều trị và trực tiếp thực hiện các kĩ thuật phục hình răng sứ thẩm mỹ của bạn. Bạn cần quan tâm tới trình độ chuyên môn của bác sĩ sẽ khám cho mình, kinh nghiệm làm việc và đặc biệt các ca bọc răng sứ thẩm mỹ trước đó mà bác sĩ đã phụ trách.
  • Các loại sứ: Bạn cũng nên biết về các loại răng sứ. Những trung tâm nha khoa uy tín cũng là nơi cung cấp những loại răng sứ thẩm mỹ tốt nhất. Đặc biệt các loại răng sứ cao cấp sẽ có độ bền và thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với răng thật.
  • Thiết bị và công nghệ: Muốn tìm địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt bạn cũng cần quan tâm tới hệ thống trang thiết bị tại nha khoa đó. Bọc răng sứ là kĩ thuật đòi hỏi sự hỗ trợ rất nhiều của công nghệ và thiết bị, máy móc hiện đại. Một trung tâm nha khoa tốt, ít nhất cần có hệ thống ghế nha khoa hiện đại, máy chụp X - quang tại chỗ cũng rất cần thiết và rất quan trọng trong giúp bác sĩ nắm rõ tình trạng răng miệng của bệnh nhân để đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất.
  • Thái độ của y bác sĩ và nhân viên: Khi gặp vấn đề về răng và cần đến nha khoa, yếu tố tâm lý ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn. Một trung tâm nha khoa bọc răng sứ Hà Nội tốt khi nhân viên ở đó thân thiện, tạo được cho bệnh nhân cảm giác yên tâm và thoải mái.
  • Các ca bọc răng sứ thẩm mỹ thành công: Hình ảnh và thông tin về những ca đã bọc răng sứ ở nha khoa đó là tư liệu tốt nhất giúp bạn biết được chất lượng dịch vụ tại đây.
  • Nên đến các nha khoa nổi tiếng: Nha khoa nổi tiếng, được nhiều người biết cũng là một trong những lựa chọn tốt của bạn. Bởi danh tiếng của họ được tạo nên đã qua sự kiểm định lâu dài của người tiêu dùng.

bac-sy-boc-rang-su

Tay nghề bác sỹ là vấn đề đầu tiên cần quan tâm khi quyết định bọc răng sứ

 

Tham khảo thêm: Các loại răng sứ.

 

Địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt Hà Nội

 

Hiện nay, rất nhiều trung tâm nha khoa được mở ra, nhưng không phải nha khoa nào cũng thật sự chất lượng. Khi nhắc tới bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội, không thể không nhắc tới Nha khoa Quốc tế Việt Đức. Nha khoa quốc tế Việt Đức là nha khoa nổi tiếng đi đầu trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ và là một trong mười nha khoa uy tín nhất Việt Nam. Ths. Bs Trịnh Đức Mậu - Bàn tay vàng nha khoa, phụ trách chuyên môn tại Nha khoa Việt Đức đã thực hiện thành công hàng trăm ca bọc răng sứ thẩm mỹ. Với hệ thống trang thiết bị đồng bộ cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo luôn mang tới hài lòng với tất cả các khách hàng đã từng đến đây.

nha-khoa-viet-duc

Nha khoa quốc tế Việt Đức là nha khoa uy tín để bọc răng sứ

 

 

Tham khảo thêm: Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Việt Đức.