1
Bạn cần hỗ trợ?

BỌC RĂNG SỨ KHÔNG CẦN MÀI RĂNG

Việc buộc phải mài răng thật trong quá trình bọc răng sứ khiến nhiều người lo ngại ảnh hưởng tới sức khỏe. Hiện nay, với sự phát triển của y học, kĩ thuật phục hình răng sứ mới đã ra đời, không đau, không cần mài răng.

boc-rang-su-khong-can-mai-rang

Bọc răng sứ không cần mài răng

 

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ răng hàm mặt được nhiều người biết đến hiện nay. Thông thường, để bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ răng thật tạo trụ để chụp răng sứ ra bên ngoài. Việc mài răng trong quá trình phục hình răng sứ ít nhiều cũng ảnh hưởng tới sức khỏe lâu dài nên khiến nhiều người lo ngại.

Những với kĩ thuật thẩm mỹ sứ Veneer hiện đại, cho phép phục hình răng sứ thẩm mỹ mà không cần mài răng.

 

Phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật

Với kĩ thuật mới này bác sĩ chỉ cần cạo một chút trên bề mặt răng và dán sứ lên trên nên bảo tồn được tối đa răng thật. Sứ Veneer có thể thực hiện với độ dày chỉ từ 0,5 - 0,6mm nên việc tác động lên răng rất ít, 100% không ảnh hưởng tới tủy răng, bảo đảm sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe tổng thể. Cũng vì không cần mài răng nên phục hình sứ Veneer bạn sẽ không hề cảm thấy đau hay ê buốt.

 

ky-thuat-phuc-hinh-rang-su

Veneer có thể thực hiện với độ dày chỉ từ 0,5 - 0,6mm

 

Mặt dán sứ sẽ được cố định lên bề mặt răng bằng vật liệu dán nha khoa chuyên dụng vô cùng bền chắc. Được nâng đỡ bởi chính răng thật nên răng sứ Veneer rất bền, không ảnh hưởng vị giác, không dễ bị mẻ hay vỡ trong quá trình ăn nhai bình thường.

Sứ Veneer được hoàn thiện trên hệ thống CAD/CAM hiện đại với thiết kế 6D sống động, có thể chỉnh theo bất cứ màu sắc nào bạn muốn. Đồng thời, mặt dán sứ Veneer khá mỏng nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài tạo cảm giác vô cùng tự nhiên, y như răng thật.

Chính vì những ưu điểm đó mà dán sứ Veneer đang rất được nhiều người ưu chuộng.

 

Phục hình sứ Veneer an toàn

Dán sứ Veneer là phương pháp thẩm mỹ răng ưu việt hiện nay, bảo tồn hoàn toàn răng thật rất phổ biến ở Mỹ và Châu Âu. Đây là kĩ thuật nha khoa phức tạp không chỉ đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn tốt, có con mắt thẩm mỹ mà còn cần sự hỗ trợ của hệ thống nha khoa đồng bộ, tiên tiến. Chính vì vậy, tại Việt Nam, phương pháp này mới được phổ biến trong thời gian gần đây và chỉ được thực hiện bởi một số trung tâm nha khoa lớn.

Một ca phục hình răng sứ Veneer thành công, an toàn, bề mặt răng chỉ được cạo khoảng 0,6mm; miếng dán sứ được gắn chắc chắn lên răng thật; khi cắn nhẹ răng có cảm giác tự nhiên, không khó chịu hay đau đớn và răng phải được khôi phục hoàn toàn chức năng cũng như độ thẩm mỹ.

 

bac-sy-mau-boc-rang-su

Phục hình răng sứ Veneer

 

Thông thường một thời gian thực hiện dán sứ Veneer tùy vào số lượng răng cần phục hình sẽ từ khoảng 5 - 7 ngày. Nhưng hiện nay, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã đưa phòng khám nha khoa 5 sao vào hoạt động với đầy đủ công nghệ bọc răng sứ hiện đại của Đức, cùng hệ thống CAD/CAM, phòng Labo tại chỗ, cho phép hoàn thành phục hình sứ Veneer chỉ trong một ngày.

Mọi quy trình thẩm mỹ sứ Veneer đều được thực hiện bởi Ths.Bs Trịnh Đức Mậu - Bàn tay vàng Nha khoa Việt Nam, vô cùng chính xác, an toàn với độ thẩm mỹ cao. Đội ngũ kĩ thuật viên Labo đều có trên 10 năm kinh nghiệm, không chỉ am hiểu về giải phẫu răng mà còn có con mắt thẩm mỹ sẽ thiết kế cho bạn những chiếc răng sứ Veneer đẹp và bền với những nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

Còn gì hạnh phúc hơn chỉ sau một ngày bạn đã có thể sở hữu nụ cười rạng ngời cùng hàm răng khỏe đẹp. Phục hình răng sứ Veneer là phương pháp tốt biến ước mơ nụ cười hoàn hảo của bạn thành hiện thưc!

 

khach-hang-boc-rang-su-tai-viet-duc

Khách hàng phục hình răng sứ Veneer tại Nha khoa Việt Đức

 

truoc-va-sau-phuc-hinh-rang-su

benh-nhan-phuc-hinh-rang-su

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người.

 

Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Địa chỉ: Cơ sở 1 : Số 84A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 043 936 9777

Cơ sở 2 : Số 2 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 04 7301 0051

Hotline: 1900 64 65

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Facebook: Nha khoa quốc tế Việt Đức