1
Bạn cần hỗ trợ?

BỌC RĂNG SỨ Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

Bọc răng sứ ở đâu giá rẻ là câu hỏi của rất nhiều khách hàng, tuy nhiên giá bọc răng sứ như thế nào được coi là rẻ, tiêu chí cụ thể ra sao, bài viết đưới đây sẽ là một gợi ý.

Bọc răng sứ ở đâu giá rẻ.

boc-rang-su-gia-re-o-dau

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến bọc răng sứ giá rẻ

Bọc răng sứ ở đâu rẻ phụ thuộc trực tiếp vào tình trạng, số lượng răng cần bọc sứ và loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

- Về tình trạng răng miệng: những trường hợp bọc sứ mà có các vấn đề về răng miệng, như sâu răng phải điều trị tủy… thì sẽ mất thêm khoản chi phí điều trị chấm dứt bệnh lý trước khi bọc sứ.

- Số lượng răng sứ cần bọc: số lượng bọc răng sứ càng nhiều thì chắc chắn chi phí bọc sứ sẽ tăng lên theo cơ chế tự nhiên.

- Loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn: hiện nay trên thị trường có 2 loại răng sứ chính là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ, mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm và giá thành cũng khác nhau.

+ Răng sứ kim loại: có khung sườn bên trong làm từ hợp kim : Niken-Crom, Crom-Coban và lớp sứ phủ bên ngoài.

+ Răng sứ toàn sứ: được chế tạo từ sứ nguyên khối, có nhiểu ưu điểm vượt trội hơn so với răng sứ kim loại, nên thường có giá thành cao hơn.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa Quốc tế Việt Đức dưới đây:

bang-gia-boc-rang-su

Bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

 

Khi khách hàng tìm hiểu bọc răng sứ giá rẻ ở đâu, cũng cần thật sáng suốt để tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín, bảo đảm về công nghệ hiện đại và kỹ thuật bác sĩ giỏi, cho kết quả phục hình răng sứ tốt.

Liên hệ với tư vấn hoặc đặt lịch khám miễn phí với bác sĩ, để hưởng ưu đãi sớm nhất.

 dang-ky-tu-van

 

Tại sao nên chọn bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức?

Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Quốc tế Việt Đức hiện đang là địa chỉ nha khoa uy tín nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của hơn 20.000 khách hàng mỗi năm, trong đó có hơn 12.000 ca bọc răng sứ thẩm mỹ. Lựa chọn Nha khoa Quốc tế Việt Đức là khách hàng đã lựa chọn thêm cho mình nhiều ưu thế:

- Công nghệ bọc răng sứ Nano Cremic hiện đại của Đức, hỗ trợ phục hình răng sứ chính xác đến từng vi điểm, rút ngắn thời gian bọc sứ xuống chỉ cón 1 – 3 ngày, độ bền răng sứ gấp 5 lần răng sinh lý, hình dáng và màu sắc tự nhiên.

- Đội ngũ y bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm, tu nghiệp chuyên sâu về răng hàm mặt và thẩm mỹ tại Pháp, Nga, Hàn Quốc.

- Trang thiết bị được chuyển giao trực tiếp từ Châu Âu.

- Quy trình thực hiện đạt chuẩn quốc tế.

- Chế độ bảo hành dài hạn, rõ ràng với từng dịch vụ.

dia-chi-nha-khoa-uy-tin

Nha khoa Quốc tế Việt Đức – Top 10 nha khoa uy tín tại Việt Nam

 

Như vậy, bọc răng sứ ở đâu rẻ có nghĩa là chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được phải tương xứng với số tiền đã bỏ ra, chứ không phải lựa chọn bọc sứ giá rẻ mà hiệu quả không được đảm bảo.

dat-lich