1
Bạn cần hỗ trợ?

CÓ THỂ NIỀNG RĂNG KHÔNG AI BIẾT

nieng-rang-mat-trong

 

Sở hữu một khuôn mặt thanh tú với sóng mũi dọc dừa và làn da trắng mịn, nhưng chị Thanh Loan vẫn cảm thấy mất tự tin khi phải giao tiếp với khách hàng vì hàm răng của chị mọc khá lộn xộn và hơi nhô ra trước.

 

Video chia sẻ kỹ thuật chỉnh nha mặt trong tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức:

 

 

bi-mat-nieng-rang-mat-trong


Là một nhân viên tiếp thị khá năng động, nhưng việc kém tự tin khi cười nói của chị đã ảnh hưởng khá nhiều đến công việc kinh doanh, cũng như trong đời sống xã hội. Một số người xung quanh đã nghĩ chị khá lạnh lùng và xa cách, tuy tính cách của chị khá phóng khoáng và rất nhiệt tình. Trong một lần lên mạng, chị tình cờ đọc về việc niềng răng bằng mắc cài mặt trong đang rất thịnh hành tại Nhật, chị đã quyết định phải thay đổi và tìm đến nha sĩ để niềng răng bằng mắc cài mặt trong. Sau hơn 1 năm điều trị, mọi người cùng công ty chỉ thấy chị càng ngày càng đẹp ra và ngày càng năng động, vui vẻ, cười đùa với mọi người làm không khí trong công ty thật thân thiết và đầm ấm. Mọi người không ai biết lý do, chỉ mình chị biết “ bí mật” này.

>> Tham khảo thêm: Niềng răng vô hình

 

nieng-rang-mac-cai-mat-trong


Ngày nay, bên cạnh những phương pháp điều trị chỉnh nha truyền thống như sử dụng mắc cài bằng Inox gây ra việc mặc cảm cho bệnh nhân trong quá trình điều trị, ảnh hưởng đến vấn đề giao tiếp xã hội cũng như công việc kinh doanh. Ngành nha khoa ngày nay đã có những bước tiến vượt bậc trong việc sử dụng những vật liệu thẩm mỹ hơn trong việc niềng răng, đầu tiên là việc sử dụng mắc cài nhựa hoặc sứ có màu trắng khá thẩm mỹ để thay thế cho màu kim loại của Inox, tuy nhiên đỉnh cao của việc đem lại thẩm mỹ cho bệnh nhân trong quá trình niềng răng là sự sáng tạo ra mắc cài dán mặt trong răng.

qua-trinh-nieng-rang-mat-trong


BS Takemoto, chủ tịch hội chỉnh nha mặt trong thế giới, người đã có nhiều bằng sáng chế trong việc chế tạo ra mắc cài mặt trong đã nghiên cứu ra loại mắc cài mặt trong giúp giảm thời gian điều trị. BS Takemoto hiện nay là giáo sư thỉnh giảng của nhiều đại học danh tiếng trên thế giới, ông đã đi nhiều quốc gia để chuyển giao kỹ thuật sử dụng loại mắc cài mặt trong mới này. Với thiết kế mắc cài nhỏ và sử dụng lực kéo nhẹ, loại mắc cài mặt trong mới này của BS Takemoto hầu như không ảnh hưởng đến phát âm của bệnh nhân và hầu như không gây đau.

>> Tham khảo thêm: Quy trình niềng răng mặt trong

 

tu-tin-nieng-rang-mat-trong

 

Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc tiếp cận với các các kiến thức và quan điểm mới là rất quan trọng để hòa nhập với thế giới. Những người đẹp Việt Nam như hoa hậu, người mẫu.. là những đại sứ sắc đẹp giúp quảng bá hình ảnh Việ Nam thân thiện và tươi đẹp đến cho toàn thể thế giới, tuy nhiên do những hiểu biết hạn chế trước đây, việc chăm sóc để có hàm răng đều, đẹp và nụ cười quyến rũ đã không được chú trọng, do đó đã làm giảm bớt cơ hội để những người đẹp Việt Nam bước lên những bậc cao nhất của các cuộc thi sắc đẹp. Theo những nghiên cứu gần đây cho thấy, những người có nụ cười tự tin, đẹp và thân thiện thường có cơ hội thành công cao hơn.

Bs Trịnh Đức Mậu- Nha khoa Việt Đức, địa chỉ 84 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội là một trong những Nha sỹ uy tín tại Miền Bắc về chỉnh nha mặt trong hay còn gọi là chỉnh nha mặt lưỡi. 

 

chinh-nha-mat-trong

 

Trung tâm cam kết sử dụng loại mắc cài chất lượng để đảm bảo sự thành công về mặt chuyên môn, cũng như chỉnh đạt được tối đa thẩm mỹ cho khách hàng. Tuy nhiên, chi phí của loại hình chỉnh nha này khá đắt so với những loại hình chỉnh nha thông thường. Nhưng lại có ưu điểm vượt trội, thời gian chỉnh nhanh, số lần tái khám ít và đạt tối đa về thẩm mỹ nên vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.
 
Cam kết hoàn lại 100% chi phí cho khách hàng nếu không thành công!
 

 >> Tham khảo thêm: Hỏi đáp về dịch vụ niềng răng mặt trong

 

Sau đây là hình ảnh một số ca chỉnh nha mặt trong thực tế tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức:

(*) Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người
 
 
sau-khi-nieng-rang
 
(*)
hinh-anh-sau-nieng-rang
 
 (*)
chinh-rang-ho-bang-nieng-rang
 (*)
chinh-rang-ho-bang-nieng-rang
  
(*)
khach-hang-nieng-rang
 (*)
sau-khi-nieng-rang
 (*)
nieng-rang-tai-ha-noi
(*)
nieng-rang-tai-nha-khoa-viet-duc
 (*)
nieng-rang-nhu-the-nao
 (*)
co-nen-nieng-rang-khong
(*)
nieng-rang-chinh-khop-can-nguoc
 (*)
chinh-rang-khap-khenh-bang-nieng-rang
 (*)
nieng-rang-chinh-rang-khong-deu
 (*)
ham-rang-sau-nieng-rang
 (*)