1
Bạn cần hỗ trợ?

ĐÍNH KIM CƯƠNG, GẮN ĐÁ LÊN RĂNG

Đính kim cương lên răng tạo nụ cười xinh, duyên dáng gây ấn tượng với người đối diện, tuy nhiên có một số lưu ý bạn cần phải biết trong và sau quá trình đính đá tại Nha khoa quốc tế Việt Đức.

dinh-kim-cuong-len-rangNgày nay việc sở hữu một hàm răng trắng, đều, khoẻ, đẹp nụ cười xinh là chưa đủ, do đó việc tạo một cái gì đó óng ánh, khác biệt, gây chú ý trong nụ cười mới là điều quan trọng. Vì vậy việc gắn kim cương, đá quý lên răng là lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên.


Công nghệ răng đính kim cương là gắn kim cương vào răng, tạo thẩm mỹ mới cho răng, cho nụ cười tỏa sáng.
 

>> Tham khảo thêm: Đính kim cương lên chọn loại nào?

 

cong-nghe-dinh-da-len-rang

Việc gắn đá quý bây giờ tương đối đơn giản, dễ dàng. Bạn có thể đến cửa hàng trang sức gần nhất để chọn cho mình một viên đá vừa ý. Đá to hay nhỏ ( 1 đến 2,7 ly) tùy thuộc vào răng của bạn. Nếu có điều kiện kinh tế, bạn có thể chọn một viên kim cương, với đặc tính độ cứng cao, độ tán xạ tốt, cách nhiệt cao, đính kim cương lên răng sẽ làm cho bạn thực sự nổi bật. Tại Hà Nội, bạn có thể ra phố Hàng Bạc, Trần Nhân Tông... để lựa cho mình một viên đá, kim cương thích hợp với răng của mình.

 

dinh-kim-cuong-nhe-nhang

 

>> Tham khảo thêm: Quy trình đính kim cươngViệc gắn kim cương hay đá quý lên răng rất nhẹ nhàng và không hề gây hại cho răng, công đoạn gắn cũng đơn giản, chỉ mất khoảng 15 phút (bao gồm cả làm sạch và đánh bóng răng). Tuy nhiên, thủ thuật này nên được thực hiện bởi một nha sỹ có kinh nghiệm. Nếu không chất lượng gắn sẽ không được đảm bảo, đá sẽ rơi ngay sau khi gắn. Nếu không tiếp tục gắn đá lại, lâu ngày thức ăn bám vào vết khoan, ứ đọng và gây sâu răng. Ngoài ra, với những người răng yếu, việc mài, giũa để gắn đá có thể gây ê buốt mỗi khi ăn đồ nóng hoặc lạnh.

 

luu-y-trong-sau-khi-dinh-kim-cuong