1
Bạn cần hỗ trợ?

ĐÍNH KIM CƯƠNG NÊN CHỌN LOẠI NÀO?

Đính đá hay đính kim cương lên răng hiện đang được coi là mốt của giới trẻ hiện nay. Nó không chỉ giúp bạn tỏa sáng mà còn thể hiện đẳng cấp và sự chịu chơi của người gắn đá.

dinh-da-kim-cuong

 

Đính đá vào răng được coi là đẹp hoàn hảo khi viên đá sau khi gắn phải chắc chắn, không có kẽ hở giữa đá và răng, bề mặt đá và răng trơn, nhẵn, không có gờ cạnh sắc. Khi bám trên mặt răng, đá phải có độ bóng và sáng, quan trọng là phải có ánh sáng đẹp.

Vậy làm sao để chọn cho mình được 1 viên đá đẹp và phù hợp? Nha khoa Quốc tế Việt Đức xin tư vấn cho bạn cách chọn lựa đá để đính lên răng như sau:

- Nên chọn loại đá có đế bằng để đá bám chắc vào bề mặt răng hơn.

- Tùy theo sở thích của từng người mà chọn kích cỡ viên đá cho phù hợp. Thông thường chọn viên 2,5 li, nếu bạn muốn nổi bật, cá tính hơn có thể chọn viên 2,7 li.

- Tùy vào điều kiện, bạn có thể chọn loại đá thường (500.000 - 1.000.000/viên) hoặc kim cương nhân tạo (2.000.000 - 5.000.000/viên) để gắn.

- Để viên đá được nổi bật khi gắn, bạn nên trám khểnh lên 1 chút trước khi gắn, vừa mang lại tính thẩm mỹ, vừa bảo vệ được răng thật. Khi nào không thích bạn có thể tháo ra mà không làm ảnh hưởng đến răng thật như là phương pháp khoan trực tiếp vào răng.

>> Tham khảo thêm: Đính kim cương, gắn đá lên răng

 

dinh-kim-cuong-nu-cuoi-duyen

 

Quy trình đính đá lên răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

 

quy-trinh-dinh-kim-cuong