1
Bạn cần hỗ trợ?

HÀN RĂNG MẤT BAO NHIÊU TIỀN?

Hàn răng là giải pháp phục hồi những khuyết thiếu của răng, hiện nay nó là phương pháp phục hồi răng đơn giản, hiệu quả lại có chi phí thấp nên được rất nhiều người lựa chọn.

Hàn răng mất bao nhiêu tiền ?

 

Hàn răng có thể khắc phục những khuyết thiếu răng trong những trường hợp cụ thể như răng thưa, sứt mẻ, dặn nứt, những trường hợp răng sâu đã tạo ra những lỗ nhỏ li ti… ở mức độ nhất định, kỹ thuật hàn răng đều có thể thực hiện và cho kết quả khá cao. Tùy vào mỗi trường hợp, tình trạng nặng nhẹ về răng của bạn sẽ có những mức giá riêng.

 

Hàn răng được rất nhiều người lựa chọn bởi đơn giản, hiệu quả và chi phí thấp

Hàn răng được rất nhiều người lựa chọn bởi đơn giản, hiệu quả và chi phí thấp

 

Hàn răng được phân thành hai loại chính là hàn răng thẩn mỹ và hàn răng phục hình. Trong đó, hàn răng phục hình chính là trường hợp hàn răng sâu. Không chỉ lấp đầy những lỗ sâu răng, cho hình dạng răng như ban đầu mà còn có khả năng phòng ngừa sự phát triển và lan rộng ra của ổ sâu răng. Còn trường hợp hàn răng thẩm mỹ chính là hàn răng cho những trường hợp răng thưa, răng vỡ mẻ đặc biệt là răng cửa. Đây thực tế là cách chia để tiện thoi dẽo chi phí của từng loại  và quy định mức giá niêm yết cho từng trường hợp. Còn trên thực tế quá trình hàn răng dù là ở trường hợp khiếm khuyết nào cũng  phải đảm bảo cả về thẩm mỹ và chức năng.

 

Hàn răng mất bao nhiêu tiền tại Nha khoa Việt Đức?

 

Mức giá tiền hàn răng tại nha khoa Việt Đức áp dụng cụ thể như sau:

 

Bảng giá hàn răng tại Nha khoa Việt Đức

Bảng giá hàn răng tại Nha khoa Việt Đức

 

Mức giá hàn răng được tính cụ thể đối với từng răng. Vì thế nếu số lượng răng trám càng nhiều, càng phức tạp thì chi phí hàn răng sẽ càng cao. Vì thế chi phí hàn trám sẽ phụ thuộc vào chính số lượng răng của bạn.

Bạn nên đến trực tiếp đến trung tâm để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác, ở đó bạn sẽ biết chính xác mức chi phí mà bạn phải bỏ ra cho một ca hàn hàn răng của bạn là bao nhiêu.

Điểm đặc biệt khi hàn răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức đó là, cũng với mức giá như những nha khoa khác nhưng bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và kỹ thuật thực hiện tốt. Kỹ thuật hàn răng sâu bằng công nghệ Laser Tech hiện đại. Với công nghệ, hàn răng sẽ đạt được hiệu quả tối đa cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng.

 

Hàn răng hết bao nhiêu tiền bằng công nghệ Laser Tech?

 

Laser Tech trám răng nhờ vào việc ứng dụng ánh sáng xanh của đèn laser sẽ cho kết quả trám nhanh hơn rất nhiều, cho quá trình hóa cứng vật liệu trám nên có thể tạo ra giá trị rất vượt trội, khắc phục những hạn chế mà những phương pháp hàn răng thông thường khác không thể thực hiện được.

 

Hàn răng sẽ đảm bảo răng miệng của bạn luôn được khỏe mạnh

Hàn răng sẽ đảm bảo răng miệng của bạn luôn được khỏe mạnh

 

Ưu điểm cụ thể:

– Miếng hàn trám cho độ bền chắc lâu, chịu lực đến mức tối đa, đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn toàn như răng thật.

– tạo ra hàng nghàn chân nhỏ li ti ngay dưới bề mặt miếng trám, làm cho miếng trám có thể ổn định lâu dài trên đúng vị trí mô răng, rất khó có thể bung tuột hay đứt gãy.

– Miếng trám khít với mô răng, không tạo ra khoang rỗng nên không xảy ra tình trạng ê buốt răng.

– Độ tương thích giữa răng và mô răng thật luôn đạt ở mức đọ cao nên có khả năng duy trì lâu dài trên cung hàm.

 

>> Tham Khảo Thêm: Quy trình hàn răng hiệu quả

 

Nha Khoa Việt Đức đúng trong TOP 10 nha khoa uy tín tại Việt Nam và là nha khoa uy tín tại Hà Nội về các dịch vụ răng miệng  trong đó có kỹ thuật hàn răng . Với việc áp dụng công nghệ Laser Tech, là công nghệ tiên tiến,  có khả năng  khắc phục tất cả nhược điểm của kỹ thuật trám thông thường. Laser Tech đặc biệt tương thích cho trám răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào cho sức khỏe của xuyến.

Nếu còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp của đến trung tâm, các bác sĩ luôn sẵn sàng chia sẻ cùng bạn.