IMPLANT LÀ GÌ?

trong-rang-implant

 

Giới thiệu về Implant 


gioi-thieu-trong-rang-implant

Implant là chân răng thay thế (chân răng giả) cho chân răng của răng đã mất. Răng implant giống như răng thật, có cả chân răng và thân răng, không làm thay đổi vị giác, cũng như phát âm và giao tiếp, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trong trường hợp răng bạn đã mất lâu ngày, phần xương ổ răng bị tiêu nhiều, bác sĩ cần thêm xương (ghép xương) nhằm bù lại phần xương bị tiêu thì mới có thể đảm bảo 1 Implant bền vững được.
 
>> Tham khảo thêm: Quy trình điều trị Implant
 
 
ghep-xuong-trong-rang-implant
 
 
Rất nhiều người nghĩ rằng trồng răng Implant tốn thời gian và phức tạp. Thực tế không phải như vậy. Thông thường, việc phẫu thuật cấy Implant chỉ khoảng 10-30 phút cho một implant (tùy vào vị trí răng bị mất).
 
Hầu hết thủ thuật cấy Implant không đau như nhiều người nghĩ. Sau khi cấy Implant, bạn vẫn có thể làm việc bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn cần phải làm nhiều thủ thuật, như nhổ răng đồng thời trồng răng Implant cho nhiều răng, hay phải làm thêm các thủ thuật như ghép xương, nâng xoang hở...thì bạn sẽ cần thời gian để nghỉ ngơi, khoảng 1-2 ngày tùy trường hợp, và bác sĩ cũng sẽ thảo luận kỹ khi bạn đến tư vấn, để bạn có thể sắp xếp thời gian cho công việc của bạn.
 
 
 
bac-sy-trong-rang-implant
 
Có nhiều loại Implant cho bạn lựa chọn: 
 
cac-loai-rang-trong-rang-implant 
 
Giá 1 Implant dao động từ 12.500.000 VNĐ- 1.600 USD. Tùy thuộc vào loại Implant sử dụng xuất sứ ở đâu, hãng nào mà có giá khác nhau. Giá trên chỉ là tham khảo để có giá thành chính xác nhất còn tùy thuộc vào bạn sử dụng loại nào và hãy đến trực tiếp phòng khám của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.