1
Bạn cần hỗ trợ?

IMPLANT NOBEL BIOCARE

Implant Nobel Biocare có cấu tạo đặc biệt, được phủ một lớp màng sinh học TiUnite nhờ vậy mà tích hợp xương được diễn ra nhanh hơn, đây là điểm nổi trội vượt bật mà các loại implant thông thường không thể sánh bằng.

trong-rang-implant-Nobel Biocare

 

Tính đến thời điểm bay giờ với sự phát triển vượt bật của công nghệ nha khoa làm xuất hiện nhiều công nghệ mới đặc biệt là hệ thống implant nha khoa với những ưu điểm vượt trội. trong bài này sẽ cung cấp thông tin, những ưu điểm vượt trội của Implant Nobel Biocare.

Implant nha khoa được tìm ra đầu tiên bởi giáo sư Per-Ingvar Branemark người Thụy Điển cùng sự tích hợp xương (Osseointegration) vào năm 1956. Điểm đáng chú ý ở đây chính là hệ thống Implant Nobel Biocare được kế thừa công nghệ từ vị giáo sư này và được phát triển, sử dụng rộng rãi đến ngày nay.

 

>> Tham khảo thêm: Implant là gì?

 

giao-su-trong-rang-implant

 

Implant Nobel Biocare có cấu tạo đặc biệt đồng thời được phủ một lớp màng sinh học TiUnite chính  nhờ vậy mà tích hợp xương nhanh được diễn ra nhanh hơn đây là điểm nổi trội vượt bật mà những implant thông thường không thể sánh bằng. Vì thế nên quá trình cấy răng implant được hòn thành và diễn ra nhanh hơn so với các loại khác. Đặc biệt Implant Nobel Biocare có liên kết giữa Implant và Abutment có dạng tam giác (triangular connection) giúp kết nối tốt hơn.

 

trong-rang-implant-nobel biocare

 

Một ưu điểm của Implant Nobel Biocare chính là có thể hoàn thành giai đoạn phục hình răng trên Implant khi bạn đã ghép Implant Nobel Biocare tại nơi khác tuy nhiên cần phải đảm bảo một số yêu cầu kỹ thuật để có thể thực hiện tốt nhất. Chính vì thê trong trồng răng implant yêu cầu rất cao về tay nghề bác sĩ, việc lạp kế hoạch điều trị bởi nếu thực hiện không chính xác sẽ không thể phục hình răng trên Implant được.

 

>> Tham khảo thêm: Implant BioHorizons

 

 bang-trong-rang-implant

 

Đặc điểm nổi bật nhất của Implant Nobel Biocare là Implant được bao phủ bởi màng sinh học TiUnite, giúp Implant tích hợp xương nhanh hơn các hệ thống Implant khác, nhờ vậy BS có thể gắn răng trên Implant và hoàn thành kế hoạch điều trị nhanh hơn thông thường. Liên kết giữa Implant và Abutment có dạng tam giác (triangular connection) giúp kết nối tốt hơn. Tuy nhiên, do có lớp màng TiUnite này mà Implant Nobel Biocare khó cấy ghép hơn, đòi hỏi kỹ thuật của Bác sĩ phải khéo léo và có kinh nghiệm.

 

Hình ảnh một số ca phục hình implant tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

 

(*) Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

 

ca-thuc-te-trong-rang-implant-1

(*) 

ca-thuc-te-trong-rang-implant-2

 (*)

ca-thuc-te-trong-rang-implant-3

 (*)

ca-thuc-te-trong-rang-implant-4

 (*)

ca-thuc-te-trong-rang-implant-5

 (*)

ca-thuc-te-trong-rang-implant-6

 (*)

ca-thuc-te-trong-rang-implant-7

(*) 

ca-thuc-te-trong-rang-implant-8

 (*)

ca-thuc-te-trong-rang-implant-9

 (*)

ca-thuc-te-trong-rang-implant-10

 (*)

ca-thuc-te-trong-rang-implant-11

 (*)

ca-thuc-te-trong-rang-implant-12

 (*)