1
Bạn cần hỗ trợ?

KHUYẾN MÃI 10% DỊCH VỤ NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU, KHÔNG BIẾN CHỨNG

Một mùa noel nữa lại đến, nha khoa Việt Đức xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi giảm giá 10% cho dịch vụ nhổ răng khôn, không đau, không biến chứng.

Giảm giá 10% dịch vụ nhổ răng khôn tại nha khoa Việt Đức

Giảm giá 10% dịch vụ nhổ răng khôn tại nha khoa Việt Đức

 

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8, là răng mọc sau cùng khi con người bước vào tuổi trưởng thành. Gọi là răng khôn nhưng trên thực tế nó được coi là một chiếc “răng ngu”, lý do là vì nó là chiếc răng gây ra rất nhiều biến chứng khi mọc lên. Một chiếc răng khôn để mọc xong cũng phải mất đến 10 năm. Trong suốt quá trình đó, nó không ngừng gây đau nhức và khó chịu, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người.

Có đến 90% những chiếc răng khôn phải nhổ bỏ, bởi vì những sai lệch của nó khi mọc sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm cho cơ thể. Và răng khôn cũng là răng không đóng vai trò quan trọng trên cung hàm, nếu nhổ bỏ cũng sẽ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào cho cung hàm và sức khỏe răng miệng. Chính vì thế thay vì để lại những chiếc răng khôn gây đau nhức khó chịu, thì phần lớn tất cả mọi người đều lựa chọn cách nhổ bỏ nó đi.

Nhưng nhổ răng khôn là một quá trình rất phức tạp, yêu cầu rất cao về trình độ bác sĩ và kỹ thuật thực hiện. Nếu xảy ra một sơ xuất nhỏ cũng sẽ có thể gây ra những biến chứng khó lường. Chính vì thế bạn cần lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện, đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức – Top 10 nha khoa uy tín luôn đảm bảo cho bạn một quy trình nhổ răng an toàn, không đau, không gây biến chứng. Hiện tại nhân dịp Noel sắp tới, trung tâm đang áp dụng chương trình khuyến mãi, giảm giá 10% cho dịch vụ nhổ răng số 8.

 

Thông tin khuyến mãi chi tiết như sau:

 

Thời gian: Từ ngày 1/12/2016 đến hết ngày 30/12/2016.

Điều kiện tham gia: 150 khách hàng gọi điện đặt lịch đầu tiên qua hotline: 19006465

Khuyến mãi: Giảm giá 10% cho tất cả những khách hàng nhổ răng khôn tại nha khoa.

 

Lưu ý: Tất cả các khách hàng đến với trung tâm đều được khám và tư vấn miễn phí.

Nhanh tay gọi điện đăng ký trực tiếp để được hưởng khuyến mãi.