1
Bạn cần hỗ trợ?

LÀM RĂNG KHỂNH NÊN TRÁM HAY BỌC SỨ?

Răng khểnh góp phần tạo nên nét duyên dáng cho nụ cười của người con gái, được xem là một nét duyên mà không phải ai cũng có, đặc biệt đối với người phụ nữ, những cô gái sở hữu cho mình 1 chiếc răng  khểnh thường được coi là rất "duyên"  và đáng yêu.

trong-rang-khenh-cuoi-xinh

 

Ý nghĩa của chiếc răng khểnh?

 

Răng khểnh thực chất là chiếc răng nanh nhưng mọc chếch lên trên nướu răng do bẩm sinh. Trong quá trình mọc răng vĩnh viễn có sự sắp xếp lệch lạc khiến nó bị lệch ra khỏi cung hàm đều khít so với các răng khác. Thường răng khểnh chỉ có một chiếc mọc lệch nhưng cũng có người có 2 răng khểnh và hình dáng của răng khểnh sẽ phụ thuộc vào mức độ lệch lạc của các mầm răng vĩnh viễn.

Răng khểnh tạo nên nét duyên và cuốn hút rất riêng với người đối diện, đặc biệt là đối với các bạn gái. Đó cũng là lý do mà những bạn nữ sở hữu răng khểnh thường được đánh giá là con người đẹp dịu dàng, duyên dáng và ý nhị.

 

trong-rang-khenh-va-y-nghia

 

Ngày nay, trồng răng khểnh đang là trào lưu mới của giới trẻ, với công nghệ tiên tiến và hiện đại, các bạn trẻ hoàn toàn có thể sở hữu cho mình 1 chiếc răng khểnh giả y như răng thật của  mình, tự tin khoe cá tính.

 

>> Tham khảo thêm: Một số thắc mắc thường gặp về dịch vụ trồng răng khểnh

 

Các phương pháp trồng răng khểnh

 

- Trồng răng khểnh giả bằng bọc sứ, tạo răng khểnh giả: Đây là phương pháp chụp bọc răng sứ bên ngoài răng số 2 định làm răng khểnh. Răng số 2 này sẽ được mài nhỏ đi và được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã được mài nhỏ, 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu, hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh.

Đây là cách tạo răng khểnh cố định, tức là mão sứ được chụp cố định lên răng thật, thời gian thực hiện khoảng 1 - 2 ngày, cho nên nếu muốn tháo ra thì sẽ khá phức tạp và ảnh hưởng đến răng thật của bạn. Các bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn phương pháp này để làm răng khểnh giả.

 

phuong-phap-trong-rang-khenh

 

- Làm răng khểnh bằng chấm trám (Trám khểnh): BS sẽ dùng chất trám có màu y như răng thật trám lên răng nanh  và tạo hình giống hệt chiếc răng khểnh thật, sau đó chiếu đèn cho chất trám cứng lại, bám vững chắc vào bề mặt răng. Phương pháp này được đánh giá là tương đối đơn giản và được các bạn trẻ lựa chọn sử dụng khá nhiều do chi phí rẻ, thời gian thực hiện khá nhanh, chỉ sau khoảng 15 - 20' bạn đã sở hữu cho mình 1 chiếc răng khểnh như thật. Đặc biệt, khi bạn cảm thấy không còn thích thú với chiếc răng khểnh nữa bạn có thể nhờ nha sĩ tháo ra miễn phí mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chiếc răng thật của bạn. Đặc biệt, ngày nay xu hướng bộ đôi "Trám khểnh - Đính kim cương" đang vô cùng hot, sau khi trám khểnh, nha sĩ sẽ đính lên chiếc răng khểnh của bạn 1 viên kim cương nhỏ, tạo cho bạn phong cách vừa cá tính, hiện đại và lại rất riêng.

 

>> Tham khảo thêm: Thông báo mở khóa học đào tạo trám răng khểnh

 

trong-rang-khenh-va-thanh-qua

Khách hàng trám khểnh và đính kim cương tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

 

Tại sao nên chọn trám khểnh tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức:

 

- Thời gian thực hiện nhanh (chỉ sau 15'), không mài răng thật, không đau buốt, không làm ảnh hưởng đến răng thật.

- Tạo hình chiếc răng khểnh đẹp, y như thật, hợp thời trang.

- Miễn phí tháo răng khểnh khi bạn không muốn sử dụng nữa.

 

Hãy đến với Nha khoa Quốc tế Việt Đức để trải nghiệm phong cách mới lạ cùng chiếc răng khểnh và tạo cá tính cho riêng bạn.

 

nha-khoa-quoc-te-viet-duc