1
Bạn cần hỗ trợ?

LỢI ÍCH CỦA VIỆC NIỀNG RĂNG KỊP THỜI Ở TRẺ NHỎ BẠN NÊN BIẾT

loi-ich-nieng-rang-kip-thoi-o-tre-nho

 

Phòng ngừa sớm kịp thời sai lệch răng: lứa tuổi càng nhỏ thì việc niềng răng càng dễ hơn vì xương hàm đang trong quá trình phát triển. Điều trị các lệch lạc nhẹ giúp răng sắp xếp ngay ngắn và mọc đúng vị trí sẽ giúp xương hàm, cung răng phát triển hài hòa với khuôn mặt; và điều chỉnh khớp cắn giữa hai xương hàm.

 

nieng-rang-kip-thoi

 

>> Tham khảo thêm: Lợi ích của việc niềng răng kịp thời ở trẻ nhỏ bạn nên biết

 

Khắc phục sớm hậu quả: nếu không có can thiệp để răng sữa mọc tự do, lộn xộn sẽ dẫn đến giảm các chức năng ăn nhai, phát âm của bé trong tuổi trưởng thành. Việc vệ sinh răng miệng cũng gặp nhiều khó khăn sẽ dễ gây ra sâu răng, các bệnh về nha chu.

Hiệu quả thẩm mỹ: không chỉ có người lớn mới quan tâm đến ngoại hình, các bé cũng rất cần có một hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ ngay từ lúc bé.

 

nieng-rang-khac-phuc-hau-qua

 

Tạo thói quen và tâm lý tốt: việc chỉnh răng sớm sẽ tạo cho bé thói quen và thích nghi sớm với can thiệp nha khoa, dễ dàng cho chuyển sang giai đoạn niềng răng ở độ tuổi lớn hơn. Tuổi càng nhỏ bạn rèn càng dễ, và giúp bé tránh khỏi tâm lý ngại sợ niềng răng và sợ đau.

 

>> Tham khảo thêm: Chỉnh nha tháo lắp được thực hiện như thế nào?

 

loi-ich-nieng-rang-tao-thoi-quen

 

Đơn giản hóa quá trình “Niềng răng”: việc chỉnh nha sớm giúp điều trị các lệch lạc nhẹ ngay từ đầu có thể đưa đến kết quả tốt ngay trong giai đoạn này và trong nhiều trường hợp phải niềng răng sau đó. Mặt khác đó cũng là giai đoạn sắp xếp, chuẩn bị điều kiện tốt nhất để cho quá trình niềng răng bớt tốn kém thời gian, chi phí và gây đau đớn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Quốc tế Việt Đức theo thông tin dưới đây nhé!
 
 
nha-khoa-quoc-te-viet-duc