1
Bạn cần hỗ trợ?

THÔNG BÁO MỞ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO TRÁM RĂNG KHỂNH

Đau lưng do ngồi lâu có thể trở thành căn bệnh đau mãn tính và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe. Đau lưng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tinh thần của người bệnh

Đau lưng làm tinh thần mệt mỏi

Bệnh đau lưng do ngồi lâu sẽ dẫn đến các cơn đau kéo dài, ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Những cơn đau dữ dội, dai dẳng sẽ làm cho tinh thần người bị đau cảm thấy mệt mỏi, sợ hãi, stress và có thể dẫn đến căn bệnh đáng sợ mang tên “Trầm cảm”

Bệnh đau lưng khá phổ biến ở dân văn phòng bởi đặc tính công việc của họ. Do ngồi lâu gây ảnh hưởng đến xương cột sống, xương cổ và xương chậu của họ. Từ đó dẫn đến bệnh đau lưng vô hình mà có thể thành một căn bệnh mãn tính

dan-van-phong-mac-chung-dau-lung

Ngồi lâu dân văn phòng cũng có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến đau lưng

Đau lưng Làm mất tập trung

Các cơn đau đơn do đau lưng gây ra làm người bệnh đặc biệt để tâm vào các cơn đau và lo sợ tới nó khiến người bệnh có thể dẫn đến mất tập trung vào nhiều việc khác. Bởi người bệnh thường chú ý tới cơn đau đang xâm chiếm lấy cơ thể mà quên đi các công việc khác.

Khi đang làm việc mà các cơn đau nhức bủa vây thì tinh thần sẽ bị xao nhãng, lo lắng và không thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Các công việc có thể bị trì trệ hoặc lãng quên do người bệnh chỉ quan tâm đến các đơn đau mình đang phải chịu.

Đau lưng là một căn bệnh rất hay gặp ở dân văn phòng và có thể gây ảnh hương đến năng suất cũng như tiến độ công việc.

cang-thang-met-moi-dan-van-phong

Đau lưng ở dân văn phòng là một điển hình

Có thể rơi vào trạng thái cô đơn

Những người bị đau lưng thường có ý nghĩ sẽ nghỉ ngơi, vận động ít và tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Đó cũng chính là sai lầm có thể dẫn đến sự cô đơn khi người bị bệnh đau lưng hạn chế ra ngoài.

Đối với dân văn phòng, họ hạn chế đi lại và chỉ ngồi một chỗ sẽ khiến bệnh đau lưng càng trở nên nặng hơn.

Người bị đau lưng nên đi bộ, tập luyện và hoạt động thường xuyên, có chế độ ăn uống hợp lí để giảm được nguy cơ đau lưng, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa xương cột sống,…

Giảm khả năng ham muốn

Bệnh đau lưng do ngồi lâu ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của con người. Một trong những tác hại của đau lưng đó chính là khiến người bị đau lưng sợ “yêu”, ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Khi bị đau lưng, người bị bệnh sẽ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và dẫn đến chán trường trong nhiều chuyện. Không cảm thấy hứng thú với công việc hoặc cuộc sống sinh hoạt mà chỉ muốn nghỉ ngơi.

dau-lung-dan-van-phong

Đau lưng mãn tính cũng ảnh hưởng đến đời sống tình dục

Trên đây là một số tác hại của bệnh đau lưng do ngồi lâu và trở thành căn bệnh mãn tính gây ra cho đời sống tinh thần của con người. Ngay từ bây giờ, hãy hạn chế các tư thế ngồi sai cách, vận động thường xuyên, tránh ngồi nhiều, ngồi lâu một chỗ, tập thể dục thường xuyên để có thể giảm bớt các triệu chứng đau lưng và có một cuộc sống khỏe mạnh nhé

Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng các sản phẩm hãy liên lạc với Home Care Store

Hotline: 08.8890.8689

Địa chỉ:

Add1: Số 1 Đường Thời Đại, B1, TTTM Time City, HN

08 8890 8689

Add 2: Tầng 1, Khu B, Tòa TDL, Số 22 Láng Hạ, HN

02432444779

Email: info@homecarestore.vn

Website:  http://homecarestore.vn/