1
Bạn cần hỗ trợ?

NHỔ RĂNG KHÔN BAO NHIỀU TIỀN? - GIÁ NHỔ RĂNG KHÔN

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em năm nay 22 tuổi, em có hai chiếc răng khôn hàm dưới đang mọc, nhưng có một cái bị mọc lệch đâm sang răng bên cạnh. Gần đây chiếc răng đó gây cho em rất nhiều cảm giác đau nhức, khó chịu. Em đang có ý định đi nhổ, nhưng không rõ chi phí nhổ răng có đắt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ. ( Thùy Linh – Hà Tây)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tường và chia sẻ những băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc “Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?” của bạn. Nha khoa Việt Đức xin được giải đáp cụ thể như sau:

 

rang-khon-moc-lech

Răng khôn mọc lệch sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến các răng bên cạnh

 

Răng khôn là răng cối thứ ba, nó là chiếc răng mọc cuối cùng trong cung hàm, khi con người bước vào độ tuổi trưởng thành. Theo nghiên cứu mới đây nhất của các chuyên gia về nha khoa thì tỉ lệ răng khôn hàm dưới mọc lệch là rất cao. Chính vì thế trong quá trình mọc răng khôn, nó có thể để lại rất nhiều biến chứng cho bệnh nhân, ảnh hưởng chức tiếp đến cuộc sống thường ngày, ăn nhai và sức khỏe.

Răng khôn mọc lệch cũng là điều kiện thuận lợi để thức ăn nhét dính vào răng, gây khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng của bệnh nhân, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn hình thành, phát triển và gây ra các bệnh lý về răng miệng. Răng khôn mọc lệch sẽ tạo ra một quá trình tổn thương dài và bệnh nhân chỉ phát hiện ra khi nó gây đau nhức khó chịu, nhưng đến lúc này nó đã ảnh hưởng nặng đến răng số 7 bên cạnh, Và rất nhiều trường hợp răng số 7 bắt buộc phải nhổ do bị tổn thương quá nặng.

 

>> Tham Khảo Thêm: Quy Trình Nhổ Răng Khôn

 

Trong trường của bạn vừa nói, răng khôn của bạn mọc lệch sang răng bên cạnh và đã gây ra cảm giác đau nhức thì bạn cần đến ngay cơ sở nha khoa gần nhất để khám, kiểm tra tình trạng của răng và nhổ ngay nếu cần thiết, vì nếu để lâu răng khôn còn có thể gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm.

Trong tất cả các trường hợp răng khôn mọc lệch , mọc ngầm thì bác sĩ đều chỉ định bệnh nhân nên nhổ răng trong thời gian sớm nhất để tránh làm tổn thương cho các răng bên cạnh, cũng như hạn chế những biến chứng có thể xảy ra như:  gây viêm nhiễm tại chỗ, tổn thương răng bên cạnh, u nang xương hàm, gây rối loạn về phản xạ và cảm giác,..

 

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

 

Thông thường chi phí nhổ răng khôn sẽ cao hơn so với răng thông thường, bởi đọ phức tạp của răng khôn cao hơn rất nhiều so với răng thường. Nó còn tùy thuộc vào mức độ răng khôn của bạn nhổ khó, dễ ra sao để quyết định mức chi phí cụ thể.

Dưới đây là bảng giá nhổ răng khôn tại Nha khoa Việt Đức bạn có thể tham khảo:

 

 

gia-nho-rang-khon

Bảng giá nhổ răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

 

Nhổ răng khôn không hề đơn giản, nếu thực hiện không đúng kỹ thuật sẽ gây ra những biến chứng khôn lường. Chính vì thế bạn cần lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín để thực hiện. Nha khoa Quốc tế Việt Đức đứng trong TOP 10 nha khoa uy tín tại Việt Nam và là nha khoa uy tín tại Hà Nội về các dịch vị chăm sóc răng miệng. Sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Với những chia sẻ về răng khôn và nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, mong rằng nó sẽ là kiến thức bổ ích dành cho bạn.

Nếu còn thắc mắc hoặc muốn thêm thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm, các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!