1
Bạn cần hỗ trợ?

NIỀNG RĂNG MẶT TRONG CÓ ƯU ĐIỂM GÌ ?

Trong nha khoa hiện nay, niềng răng đã và đang là giải pháp tối ưu điều trị lệch lạc răng miệng, cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn. Trong đó, niềng răng mặt trong được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi những ưu điểm về tính thẩm mỹ, giá trị sử dụng, thuận tiện khi mang, đồng thời có hiệu quả nắn chỉnh răng tốt.

 

nieng-rang-mat-trong

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

 

Niềng răng mặt trong, được coi là giải pháp điều chỉnh độ đưa ra của hàm, hàm trên hoặc hàm dưới, bằng những thiết bị kim loại hoặc không mắc cài đặc biệt vào trong răng, ở mặt trong của răng, nơi gốc lưỡi, theo một liệu trình điều trị cụ thể để đẩy răng và hàm vào vị trí mong muốn, có thể vài tháng lên tới vài năm tùy thuộc độ tuổi, sức khỏe hay túi tiền của khách hàng.

 

nieng-rang-mat-trong-va-mac-cai

 

Niềng răng mặt trong được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi những ưu điểm về tính thẩm mỹ, giá trị sử dụng, thuận tiện khi mang, đồng thời có hiệu quả nắn chỉnh răng tốt.

 

Ưu điểm của giải pháp chỉnh nha mặt trong, còn có tên gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito nằm ở chỗ đây là hình thức chỉnh nha cố định duy nhất không nhìn thấy, gắn dụng cụ chỉnh nha ở vị trí bề mặt trong của răng, thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, không làm xước mặt ngoài răng do quá trình tháo ra gắn lại nhiều lần như mắc cài mặt ngoài.

 

>> Tham khảo thêm: Mắc cài mặt trong (Incognito)

 

hinh-anh-nieng-rang-mat-trong

 

Đây là hình thức chỉnh nha cố định duy nhất không nhìn thấy, gắn dụng cụ chỉnh nha ở vị trí bề mặt trong của răng

 

Ở vị trí đặc biệt nơi gốc lưỡi này, nhưng điều đáng ngạc nhiên là khi niềng răng mặt trong, bạn vẫn có thể ăn uống như bình thường mà không gặp phải bất kì sự bất tiện nào. Thiết kế phần cạnh của mắc cài rất trơn láng, không gây đau cho mặt trong của răng, không gây tổn thương mô mềm như gốc lưỡi, không làm bạn chảy máu hay khó chịu.

 

nieng-rang-mat-trong-nu-cuoi-rang-ro

 

Thiết kế phần cạnh của mắc cài rất trơn láng, không gây đau cho mặt trong của răng, không gây tổn thương mô mềm như gốc lưỡi, không làm bạn chảy máu hay khó chịu.

 

Mặt khác, việc vệ sinh răng miệng và các mắc cài cũng không gặp khó khăn như bạn tưởng, bởi mắc cài mặt trong có bề mặt nhỏ và tròn nên giúp cho việc vệ sinh răng miệng được thực hiện dễ dàng hơn, chải răng hàng ngày thuận tiện. Tuy nhiên bạn cũng cần dùng bàn chải chuyên dụng và chú ý đến việc chải răng đúng cách để không làm ảnh hưởng đến các mắc cài.

 

>> Tham khảo thêm: Có thể niềng răng không ai biết

 

Niềng răng mặt trong có ưu điểm đặc biệt về tính thẩm mỹ, bởi có khả năng giấu mắc cài, phù hợp cho những ai yêu cái đẹp, đặc biệt là phụ nữ, những người có công việc cần giao tiếp nhiều. Hơn thế khi gắn mắc cài ở mặt trong còn hạn chế được tối đa mức độ va chạm của mắc cài và môi hoặc má. Bạn sẽ cần phải chịu khó đối diện với một số cảm giác khó chịu ở lưỡi thời gian đầu gắn mắc cài, nhưng những cảm giác này cũng sẽ biến mất nhanh chóng.

 

nieng-rang-mat-trong-2

 

Niềng răng mặt trong có ưu điểm đặc biệt về tính thẩm mỹ, bởi có khả năng giấu mắc cài, phù hợp cho những ai yêu cái đẹp, đặc biệt là phụ nữ, những người có công việc cần giao tiếp nhiều.

 

Đối với quá trình niềng răng mặt trong, điều quan trọng để đảm bảo thành công là đòi hỏi các mắc cài phải tạo được một lực vừa đủ để di chuyển răng, nhưng đồng thời phải đảm bảo không quá mạnh, sẽ khiến dây kim loại dễ đứt, ngoài ra, việc lắp đặt mắc cài ở vị trí sâu nơi gốc lưỡi cũng đòi hỏi tay nghề chuyên môn cao, nếu không sẽ ảnh hưởng kết quả niềng răng. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn phòng nha uy tín và chất lượng để đảm bảo thành công cho liệu trình niềng răng của bạn.