1
Bạn cần hỗ trợ?

Niềng răng V - line - Xu hướng làm đẹp mới năm 2017

Phẫu thuật gọt hàm, tiêm Filer, Botox… đã quá lỗi thời rồi, niềng răng tạo mặt V - line vừa có răng đẹp vừa có mặt xinh mới là hợp mốt! Đây mới là xu hướng được dự báo sẽ gây sốt trong năm 2017.

Trào lưu làm đẹp mới

Không giống như các phương pháp trước đây gây đau đớn và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, niềng răng V-line thu hút phái đẹp bởi tính an toàn cao, không cần phẫu thuật, đặc biệt vừa cải thiện khuyết điểm trên răng vừa mang tới khuôn mặt V - line hợp mốt.

Chính bởi những ưu điểm đó mà rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới như Emma Watson, Tài tửa Tom Cruise, Katy Perry... đã lựa chọn phương pháp làm đẹp tuyệt vời này.

nieng-rang-vline

nguoi-noi-tieng-nieng-rang

hy-sinh-vi-sac-dep

 

Niềng răng V - line - Phương pháp làm đẹp 2 in 1

Niềng răng V-line là kĩ thuật sắp xếp lại vị trí của răng thông qua hệ thống mắc cài. Niềng răng V-line, trong quá trình chỉnh nha, bác sĩ sẽ kết hợp chỉnh nha với kĩ thuật chỉnh hình thẩm mỹ, điều chỉnh răng, xương hàm và khuôn mặt của bạn theo đúng chuẩn tỉ lệ tạo hình khuôn mặt thon gọn, chuẩn V-line mà không cần phẫu thuật.

Các chuyên gia nha khoa khẳng định, niềng răng kết hợp chỉnh hình thẩm mỹ không chỉ giúp khắc phục tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh, giúp răng đều đẹp hơn mà còn điều chỉnh khuôn mặt hài hòa, thon gọn.

Khuôn mặt được tạo hình chủ yếu bởi xương hàm và khớp cắn của răng, khớp cắn bị sai lệch sẽ khiến khuôn mặt méo mó, biến dạng. Niềng răng sẽ điều chỉnh răng và khớp cắn dựa trên sự di chuyển của răng và sự thích nghi của xương theo một lộ trình được tính toán kĩ lưỡng, răng chuyển dịch tới đâu, xương hàm ổn định tới đó. Bởi vậy, xương hàm được điều chỉnh theo đúng tỉ lệ chuẩn, khuôn mặt cũng trở nên cân đối, nhỏ gọn, V-line rất nhiều.

Chính vì vậy không lấy gì làm lạ khi nhiều người đã thay đổi hoàn toàn về diện mạo sau khi niềng răng.

truoc-va-sau-nieng-rang

Nhiều sao Việt thay đổi diện mạo sau khi niềng răng

hinh-anh-nieng-rang-dep

ca-sy-bich-phuong-nieng-rang

Ca sĩ Bích Phương cũng niềng răng để có nụ cười và gương mặt hoàn mỹ hơn

nha-khoa-viet-duc-nieng-rang-vline-dep

 

Niềng răng V - line hiệu quả, an toàn

Trong phương pháp niềng răng V - line, vốn dĩ gương mặt được điều chỉnh thon gọn mà không cần phẫu thuật là nhờ vào trình độ chỉnh nha kết hợp chỉnh hình khuôn mặt của bác sĩ nha khoa giúp khuôn mặt được điều chỉnh một cách sinh lý nhất và ổn định tự nhiên không gây biến chứng. Đây là một kĩ thuật khó đòi hỏi bác sĩ phải nắm vững kiến thức, kĩ năng về nha khoa và chỉnh hình khuôn mặt, có kinh nghiệm lâu năm mới có thể làm được. Hiện nay, tại Việt Nam, chỉ có Ths.Bs Trịnh Đức Mậu - Nha khoa Quốc tế Việt Đức, thực hiện được phương pháp chỉnh nha - niềng răng đặc biệt này. Bác sĩ Trịnh Đức Mậu được đào tạo chuyên sâu về nha khoa và thẩm mỹ chỉnh hình khuôn mặt tại Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và chính là người ứng dụng thành công, đưa phương pháp niềng răng V - line phát triển ở Việt Nam, không chỉ mang tới sức khỏe mà cả vẻ đẹp toàn diện cho mọi người.

benh-nhan-nieng-rang

benh-nhan-truoc-va-sau-khi-nieng-rang

Với đội ngũ y bác sĩ trình độ cao cùng sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, đến Nha khoa Quốc tế Việt Đức bạn sẽ có được nụ cười rạng rỡ và khuôn mặt V - line thanh tú khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Các bác sĩ sẽ khám, chụp phim CT để xác định chính xác tình trạng của răng và khuôn mặt. Phần mềm Thiết kế Nụ cười sẽ ghi nhận nụ cười và mọi cử động trên khuôn mặt của bạn, từ đó máy tính sẽ đưa ra hình ảnh khuôn mặt sau khi được điều chỉnh bằng phương pháp niềng răng V - line dựa trên sự phân tích các thông số của khuôn mặt, đường nướu, bờ môi, đường cười… Từ tất cả những kết quả khám đó bác sĩ sẽ đưa ra lộ trình trị liệu, chỉnh nha phù hợp để nắn chỉnh lại vị trí răng và định hình khuôn mặt của bạn trọng một thời gian từ 1 - 2 năm.

Tuy mất nhiều thời gian hơn các phương pháp chỉnh hình khác những niềng răng V - line là phương pháp an toàn cho sức khỏe, không động đến “dao kéo”, không gây bất kì tổn thương hay biến chứng nào sau này. Niềng răng V - line đã mang lại vẻ đẹp cho rất nhiều người và sẽ là xu hướng làm đẹp nổi trội, được yêu thích trong thời gian tới.

benh-nhan-da-nieng-rang-tai-viet-duc

bac-sy-mau-voi-benh-nhan

hinh-anh-thuc-te-benh-nhan-sau-chinh-nha