1
Bạn cần hỗ trợ?

TẨY TRẮNG RĂNG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Tẩy trắng răng là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn để làm trắng lại hàm răng của mình, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người lo sợ và đặt ra câu hỏi tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không? Dưới đây là những chia về vấn đề đó.

Để biết chính xác tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu rõ những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tẩy trắng và phân tích chúng cụ thể.

 

Thuốc tẩy trắng

 

tay-trang-rang-tai-nha-khoa

Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại hoàn toàn an toàn với sức khỏe

 

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định quá trình tẩy trắng răng có an toàn hay không và nó ảnh hưởng gì đến răng miệng không.

Nếu ai đã tìm hiểu về phương pháp tẩy trắng răng thì chắc hẳn cũng đã biết, thông thường các nha khoa đều sử dụng loại thuốc tẩy trắng là oxy già, dưới dạng Hydrogen peroxide hay carbamide peroxide ( PH =< 6,5 ), và một số loại có thêm phụ gia như fluoride để giảm cảm giác ê buốt trong quá trình tẩy trắng. Những loại thuốc tẩy trắng răng này đều đã được bộ y tế công nhận và kiểm định hoàn toàn an toàn với sưc khỏe và không gây ảnh hưởng đến men răng.

 

Cách tẩy trắng răng

Hiện nay có rất nhiều hình thức tẩy trắng răng tùy vào nhu cầu muốn tẩy trắng răng của mỗi người. Tuy nhiên, có hai phương pháp tẩy trắng răng chính được lựa chọn nhiều nhất là phương pháp tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy và phương pháp tẩy trắng răng nhanh tại phòng khám nha khoa. Kỹ thuật tẩy trắng răng càng hiện đại, càng đảm bảo thì hiệu quả sẽ càng cao và càng đảm bảo an toàn.

Chính vì thế phương pháp tẩy trắng răng nhanh tại phòng khám nha khoa được nhiều khách hàng lựa chọn và cũng là phương pháp được các bác sĩ khuyên bệnh nhân lựa chọn để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn. Với kỹ thuật thực hiện của phương pháp này sẽ đảm bảo không có sự xâm lấn và gây tổn thương cho răng miệng của, hơn nữa còn mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng đến bất ngờ chỉ sau 60 phút.

Hơn nữa, phương pháp tẩy trắng răng tại trung tâm còn có sự giám sát rất chặt chẽ của bác sĩ trong suốt quá trình thực hiện, điều đó sẽ đảm bảo nồng độ thuốc cũng như thời gian thực hiện luôn được đảm bảo tới mức tối đa.

 

Sử dụng bảng đo màu

 

bang-do-mau-trong-tay-trang-rang

Bảng đo màu visa trong quy trình tẩy trắng răng

 

Việc sử dụng bảng đo màu visa trước và sau khi tẩy trắng để đảm bảo răng của bạn khớp với tỉ số trắng sáng đã được lựa chọn, đúng chỉ số an toàn, không làm ảnh hưởng đến men răng cũng như gây ra những ảnh hưởng xấu cho nướu. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm độ an toàn mà phương pháp tẩy trắng răng này mang lại.

Để đảm bảo hiệu quả cũng như độ an toàn tuyệt đối của phương pháp tẩy trắng răng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện.

Nha khoa Việt Đức vinh dự được đứng trong TOP 10 nha khoa uy tín tại Hà Nội và là nha khoa uy tín tại Hà Nội về các dịch vụ chăm sóc răng miệng, trong đó có tẩy trắng răng. Với việc áp dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại kết hợp với quy trình thực hiện đạt tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, chỉ sau 60 phút ngồi ghế nha bệnh nhân đã có hàm răng trắng sáng hơn cả những mong đợi. Đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến răng miệng.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không, mong răng nó sẽ giúp bạn an tâm hơn để lựa chọn cho mình phương pháp tẩy trắng hiệu quả và an toàn.