1
Bạn cần hỗ trợ?

TẨY TRẮNG RĂNG CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không hoặc tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không? Đây là những câu hỏi được hỏi nhiều nhất khi khách hàng lựa chọn phương pháp này. Dưới đây là một số chia sẻ để bạn hiểu rõ hơn về nó.

Tẩy trắng răng là gì?

 

tay-trang-rang-ngay-cang-pho-bien

Tẩy trắng răng đang ngày càng trở nên phổ biến với rất nhiều người

 

Tẩy trắng răng là quá trình làm cho màu răng trắng sáng hơn so với màu răng ban đầu. Để thực hiện được quá trình tẩy trắng có hiệu quả, cần phải có sự kết hợp của thuốc tẩy trắng và đèn laser chiếu sáng để tạo ra phản ứng thay đổi gốc màu trong răng.

 

Khi nào nên tẩy trắng răng?

 

tay-trang-rang-khi-rang-vinh-vien

Khi răng vĩnh viễn đã mọc đủ thì có thể tẩy trắng răng

 

Thông thường chỉ cần đã mọc đủ hết răng vĩnh viễn thì đều có thể tảy trắng răng, tuy nhiên tẩy vào thời điểm nào lại tùy thuộc vào từng người, bở vì mỗi người có một như cầu, một nhận định khác nhau về mức độ càn phải tẩy trắng răng.

Từ lúc thay răng cho đến khi trưởng thành, răng của mỗi người sẽ trải qua rất nhiều vấn đề có thể làm chon răng sỉn màu hoặc yếu đi. Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu răng đã bị sỉn màu hơn so với màu răng ban đầu khi thay răng thì bạn nên đi tẩy trắng. Vì nếu để răng sỉn màu nặng thì tẩy trắng răng thường không có hiệu quả nữa.

Trên thực tế, phương pháp tẩy trắng răng hiện nay là phương pháp tối ưu để làm trắng lại hàm răng của mình mà không xâm phạm tới mô răng. Chính vì thế tẩy trắng răng sẽ là giải pháp tốt để khắc phục hàm răng bị sỉn màu của bạn.

 

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không?

 

tay-trang-rang-tai-nha-khoa-uy-tin

Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khao uy tín sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn

 

Tẩy trắng răng thuật ngữ gồm tập hợp toàn bộ những quy trình điều trị để lấy đi sắc tố màu trên răng, làm cho răng trở nên trắng sáng hơn.

Không phải bất kỳ ca tẩy trắng răng nào cũng sẽ cho kết quả tẩy trắng giống nhau, bởi vì kết quả của quá trình tẩy trắng còn phụ thuộc trực tiếp vào mức độ màu răng của từng người. Chính vì thế trước khi tẩy trắng bạn cần phải đo màu sắc của răng để so sánh với màu của răng sau khi tẩy trắng. Từ đó để bạn đánh gía được hiệu quả của phương pháp tẩy trắng răng đối với hàm răng của mình.

Thực tế đã cho thấy rằng, phương pháp tẩy trắng răng không gây ra bất kỳ ảnh hưởng không tốt nào đến răng miệng cũng như răng miệng. Bằng chứng đó là ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng. Thành phần chính có trong thuốc tẩy trắng răng hydrogen peroxide hay carbamide peroxide, thuốc tẩy hơi axit và một số thành phần fluor có tác dụng bồi men răng và đặc biệt an toàn với cơ thể.

Ngoài ra để đảm bảo hiệu quả duy trì hàm răng trắng sáng lâu, bạn nên có cách chăm sóc răng miệng của mình một cách khao học. Ngay sau khi tẩy trắng bạn nên hạn chế những loại thực phẩm và những chất kích thích có hại cho răng như những thực phẩm đậm màu, thuốc lá, rượu bia… vì răng nagy sau khi tẩy trắng rất nhạy cảm và dễ bám màu trở lại.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức đang áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening hiện đại hiện nay và rất thành công. Việc sử dụng bước sóng đèn laser để tạo ra phản ứng oxy hóa hoàn toàn an toàn với cơ thể, cho hiệu quả tức thì, chỉ sau 60 phút bạn đã có hàm răng trắng lên tới 2 -3 tone màu. Quy trình thực hiện đảm bảo đạt chuẩn quốc tế, cho bạn kết quả hơn cả những gì mà bạn mong đợi.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề tẩy trắng răng có nguy hiểm không, mong răng nó sẽ là kiến thức hữu ích dành cho bạn.

Nếu còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm, các bác sĩ luôn sẵn sàng chia sẻ cùng bạn.