1
Bạn cần hỗ trợ?

ƯU ĐIỂM CỦA CẤY GHÉP IMPLANT

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng đã mất tốt hiện nay, nó không chỉ giống như răng thật mà còn có độ bền rất cao.

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant

So với các phương pháp phục hình răng trước đây khác thì phương pháp cấy ghép răng implant có rất nhiều ưu điểm vượt trội và đáng được ghi nhận.

Khắc phục được nhược điểm của hàm giả, cầu răng giả

 

cay-ghep-implant-co-nhieu-uu-diem

Phương pháp cấy implant có thể khắc phục được những hạn chế mà các phương pháp phục hình răng cũ chưa làm được

 

Nếu như phương pháp làm cầu răng giả, bắt buộc bác sĩ phải mài đi 2 chiếc răng kế cần vị trí răng mất của bệnh nhân, sau đó mới lắp được mão sứ lên trên, thì ở phương pháp cấy ghép implant, điều này hoàn toàn có thể được khắc phục. Chân răng implant được cấy ghép hoàn toàn độc lập trên cung hàm, không làm ảnh hưởng đến bất kỳ răng kế cận nào. Răng implant cũng không gây vướng víu khó chịu nào cho việc ăn nhai và phát âm của bạn.

Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

Khi răng bị mất đi, nếu để lâu không được thay thế bằng răng mới thì ổ xương sẽ nhanh chóng bị tiêu đi và ảnh hưởng trực tiếp đến cấu trúc xương hàm. Cấy ghép implant ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương, co rút nướu, bảo vệ các răng kế cận luôn được khỏe mạnh, đồng thời duy trì cung hàm chắc khỏe.

Giải pháp lâu dài, hiệu quả

Đối với các hình thức phục hình răng khác, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, bệnh nhân sẽ lại phải phục hình lại răng mới, vừa tốn kém vừa mất thời gian. Còn phương pháp cấy ghép implant thì lại hoàn toàn khác, nó có tuổi thọ từ 10 – 20 năm, và có thể lâu dài hơn nữa nếu được chăm sóc đúng cách. Việc tồn tại độc lập trên cung hàm nó cũng làm tuổi thọ của răng kéo dài và đặc biệt là không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào cho cả cung hàm. Cấy ghép implant giúp bệnh nhân an nhai hoàn toàn bình thường, không phải ăn kiêng, hơn nữa nó không ảnh hưởng đến khả năng phát âm của người bệnh. Nó khác hẳn với hàm răng giả thông thường.

Cho giá trị thẩm mỹ cao

 

uu-diem-vuot-troi-cua-cay-ghe-implant

Răng implant có hình dáng, màu sắc và chức năng giống hệt như răng thật

 

Răng implant có màu sắc, độ bóng giống hệt như răng thật, nếu bằng mắt thường không ai có thể phát hiện bạn làm răng giả. Chính vì thế nó có một giá trị thẩm mỹ không hề nhỏ. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm khiến cho răng implant nhanh chóng trở thành lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người và là phương pháp phục hình răng mà các chuyên gia đánh giá cao, khuyên người bệnh nên áp dụng.

Cấy ghép implant ra đời đánh dấu một bước chuyển mình lớn trong ngành y nha khoa, nó được coi là sự đột phá của thời đại công nghệ mới. Vì thế kỹ thuật cấy ghép implant cũng rất tỉ mỉ và đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tay nghề lâu năm mới có thể thực hiện có hiệu quả.

Nha khoa Việt Đức sau hơn 11 năm hoạt động đã vinh dự là nha khoa đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật cấy ghép implant và đồng thời cũng đưa nha khoa đứng vào vị trí TOP 10 nha khao uy tín tại Việt Nam. Đây là minh chứng cho sự chuyên nghiệp của các bác sĩ, sự hiện đại của công nghệ mà nha khoa đang áp dụng để có được những thành công này. Và hơn nữa sự thành công lớn không phải ở những bằng khen mà chính là ở sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng đã dành cho nha khoa trong suốt thời gian qua. Trung tâm vẫn đang không ngừng cố gắng để hoàn thiện và phát triển hơn nữa để đáp ứng lòng tin của khách hàng.

Những chia sẻ trên đây về ưu điểm của cấy ghép implant, mong rằng sẽ là những kiến thức hữa ích dành cho bạn.