CHÚNG TÔI
LÀ AI
LỊCH SỬ
PHÁT TRIỂN
2011

Đạt giải thưởng THƯƠNG HIỆU VÀNG THĂNG LONG do UBND Thành phố Hà Nội trao tặng.

2012

ThS.BS CKI Trịnh Đức Mậu vinh dự được vinh danh BÀN TAY VÀNG NHA KHOA và được tôn vinh cá nhân có thành tích xuất sắc trong SỰ NGHIỆP CHĂM SÓC, BẢO VỆ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG NĂM 2012.

2013

Đạt danh hiệu SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM NĂM 2013 và được Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam chứng nhận là DOANH NGHIỆP VĂN HÓA 2013.

2014

Đạt chứng nhận DỊCH VỤ NHA KHOA HOÀN HẢO 2014 do Tạp chí sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo tổ chức. Được chứng nhận DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP CỦA NĂM 2014, ĐẠT TOP 10 PHÒNG KHÁM NHA KHOA UY TÍN TẠI VIỆT NAM NĂM 2014 và THƯƠNG HIỆU DANH TIẾNG ASEAN.

CƠ SỞ
VẬT CHẤT
co-so-vat-chat-nha-khoa-quoc-te-viet-duc

Với hệ thống trang thiết bị nha khoa đồng bộ, hiện đại từ những hãng tiên tiến nhất trên thế giới, hệ thống ghế nha khoa hiện đại bậc nhất hiện nay.

Đọc thêm
THÀNH TỰU

CHỨNG CHỈ TRONG NƯỚC

Tốt nghiệp BS CKI chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại ĐH Răng Hàm Mặt 2008 là thành viên hội đồng cấy ghép nha khoa TP HCM, được cấp chứng chỉ đào tạo Implant nha khoa của viện đào tạo Răng Hàm Mặt trường ĐH Y Hà Nội.

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

Tốt nghiệp Cao học Việt Pháp khóa IV nha khoa tại ĐH VICTOR SEGALEN BORDEAUX 2 (Cộng hòa Pháp) năm 2009. Là nghiên cứu sinh Hiệp hội cấy ghép Implant thế giới ICOI. Từng tu nghiệp Implant, nha khoa thẩm mỹ tại Hong Kong năm 2005, Mỹ năm 2007 và Hàn Quốc năm 2011.

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Từ năm 2011 đến nay, Nha khoa Quốc tế Việt Đức liên tục đạt được các giải thưởng Nha khoa uy tín, chất lượng…

CHUYÊN BIỆT

Nha khoa Quốc tế Việt Đức tự hào là một trong những trung tâm nha khoa đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cấy ghép implant, chỉnh hình răng mặt và nha khoa thẩm mỹ được thực hiện bởi Dr Trịnh Đức Mậu – Bàn tay vàng trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG
danh-gia-khach-hang-cho-nha-khoa-quoc-te-viet-duc

Nhà văn Quân đội Chu Lai: Rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức. Cảm ơn toàn thể Bác sĩ tại Nha khoa Việt Đức.

nha-khoa-quoc-te-viet-duc-rat-chuyen-nghiep

Thiếu tướng Trần Thùy: Cảm ơn BS Mậu đã mang đến cho ông 1 hàm răng mới, ông rất hài lòng với hàm răng của mình.

nha-khoa-quoc-te-viet-duc-rat-uy-tin

Hà My gây ấn tượng với người đối diện không chỉ bới vẻ ngoài xinh đẹp mà cô nàng còn rất dễ thương với nụ cười tươi tắn với hàm răng trắng sáng, đều đẹp.

nha-khoa-quoc-te-viet-duc-rat-chu-dao

Công việc bận rộn khiến anh không có thời gian làm tại Mỹ. Anh rất vui vì có thể vừa về thăm gia đình vừa có thể phục hình lại răng của mình.