3 lý do nên niềng răng mắc cài khi mùa hè đến có thể bạn chưa biết
Trang chủ » Tin tức hoạt động » 3 lý do nên niềng răng mắc cài khi mùa hè đến có thể bạn chưa biết

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

3 lý do nên niềng răng mắc cài khi mùa hè đến có thể bạn chưa biết

Chỉnh nha vào mùa hè là lựa chọn của nhiều khách hàng của Nha khoa Quốc tế Việt Đức. Nếu bạn gặp vấn đề về khớp cắn, nụ cười kém thẩm mỹ thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để tiếp thêm động lực làm mới nụ cười của mình nhé!

Chỉnh nha vào mùa hè là lựa chọn của nhiều khách hàng của Nha khoa Quốc tế Việt Đức. Nếu bạn gặp vấn đề về khớp cắn, nụ cười kém thẩm mỹ thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để tiếp thêm động lực làm mới nụ cười của mình nhé!

1. Hè về có nhiều thời gian rảnh

Thực tế, độ tuổi chỉnh nha hợp lý nhất mang lại hiệu quả nhất chính là lứa tuổi từ 10 – 20 tuổi, khi các bạn học sinh sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thời điểm trong năm, quỹ thời gian đã bị lấp đầy bởi bút sách, những buổi học chính lẫn học thêm, các hoạt động của trường lớp hội nhóm...Nghỉ hè có thời gian rảnh sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp các buổi chỉnh nha định kỳ hoặc không may gặp phải các trường hợp bị bung mắc cài, siết dây cung.

Vệ sinh răng miệng trong quá trình niềng răng là một khâu cực kỳ quan trọng và khá khó do trong miệng lúc này có nhiều chi tiết và góc khuất. Thời gian để làm sạch răng cũng lâu hơn do phải trải qua các công đoạn dùng chỉ nha khoa, máy tăm nước và bàn chải điện.

2. Hạn chế đau - Bớt ngại

Nghỉ hè cũng cho bạn thời gian xả hơi khá dài, từ 1 - 3 tháng, rất phù hợp để bước vào giai đoạn đầu của việc chỉnh nha với nhiều lạ lẫm và ê ẩm. Ít áp lực học tập hơn, bạn có thể tập trung vào cảm nhận và làm quen dần với những tác động của niềng răng. Vui chơi giải trí nhiều hơn cũng giúp bạn quên đi sự căng nhức.

Một vài bạn cảm thấy xấu hổ và e ngại khi bị bạn bè trêu chọc vì đeo mắc cài, mùa hè là lúc để bạn thích nghi và tự tin trở lại trong năm học mới.

3. Niềng răng vào hè là cơ hội giảm cân hiệu quả

Nghe thì hơi buồn cười nhưng sự thực là thế. Việc niềng răng khiến hoạt động ăn nhai trở nên...giảm công suất. Và bạn cần tập thói quen ăn các thực phẩm lành mạnh, chế biến mềm và cắt nhỏ, tránh các loại đồ ăn nhanh và ngọt trong thời gian dài.

Hiện nay Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã và đang ứng dụng thành công công nghệ niềng răng Braces 6S.

Đây là phương pháp điều chỉnh răng và khớp cắn dựa trên sự di chuyển của răng và thích nghi của xương hàm theo từng lộ trình được tính toán kỹ lưỡng. . Hệ thống mô phỏng và chuẩn đoán 6S rút gọn thời gian niềng giúp hàm răng nhanh chóng ổn định bền vững. Ngoài ra, kết hợp sử dụng các kỹ thuật thẩm mỹ trong chỉnh nha - niềng răng mang lại nụ cười và khuôn mặt đẹp, cân đối và thon gọn hơn.

Niềng răng thẩm mỹ Braces 6s khắc phục triệt để các khiếm khuyến về răng, sai lệch khớp cắn, xương hàm... hiệu quả và nhanh chóng hiện nay.

Xem thêm>> Niềng răng Braces 6S công nghệ số 1 thế giới đánh bay hô, móm, sai lệch khớp cắn

Niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức không chỉ chú trọng về điều chỉnh sắp xếp răng, khớp cắn mà còn chú trọng tiêu chí về tỉ lệ nụ cười, khuôn mặt sau khi chỉnh. Thực tế đã có rất nhiều các ca niềng răng với cái kết bất ngờ sau thời gian đeo niềng, tạo nên diện mạo mới cho rất nhiều khách hàng.

Đặc biệt từ 1/4 -30/4 Nha khoa Quốc tế Việt Đức áp dụng chương trình khuyến mãi giảm tới 15% chi phí chỉnh nha, áp dụng cho tất cả các khách hàng đăng ký online. Vậy còn chần chừ gì nữa đến ngay Nha khoa Quốc tế Việt Đức để tìm lại nụ cười rạng rỡ ngay thôi nào. 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí