Trang chủ » Tin tức hoạt động » TS.BS Trịnh Đức Mậu – Đôi bàn tay tài hoa kiến tạo những nụ cười vàng

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

TS.BS Trịnh Đức Mậu – Đôi bàn tay tài hoa kiến tạo những nụ cười vàng

Cũng giống như tác phẩm nghệ thuật, một nụ cười đẹp được kiến tạo từ đôi tay của người bác sĩ tài hoa. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm mặt, TS.BS Trịnh Đức Mậu cùng đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã và đang mang lại nụ cười rạng rỡ tự tin cho hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Cũng giống như tác phẩm nghệ thuật, nụ cười của bạn được kiến tạo từ đôi tay của người bác sĩ tài hoa. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm mặt, TS.BS Trịnh Đức Mậu cùng đội ngũ Y bác sĩ Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã và đang mang lại nụ cười rạng rỡ tự tin cho hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.

TS.BS Trịnh Đức Mậu là bác sĩ đầu ngành chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt tại Việt Nam hội tụ đầy đủ yếu tố Tâm – Tài. Là người có công dẫn dắt và gây dựng nha khoa Quốc tế Việt Đức, suốt 15 năm qua Bác sĩ Mậu cùng đội ngũ bác sĩ uy tín luôn cống hiến hết mình để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tiến sĩ Trịnh Đức Mậu luôn tìm tòi áp dụng kỹ thuật tiên tiến, ứng dụng các phương pháp nha khoa hiện đại nhất trên thế giới để hỗ trợ điều trị và thẩm mỹ hàm mặt cho bệnh nhân đạt kết quả tốt nhất. Tiến sĩ Bác sĩ Trịnh Đức Mậu  - Giám đốc Trung tâm Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã có những thành tựu nghề nghiệp đáng kể:

 • Thành viện hiệp hội khoa học
 • Thành viên hiệp hội cấy ghép implant quốc tế Icoi
 • Thành viên hiệp hội chỉnh nha mặt trong thế giới Incognito
 • Tiến sĩ về Cấy ghép Implant và Răng Hàm Mặt
 • Nhận danh hiệu bàn tay vàng nha khoa Việt Nam
 • Tốt nghiệp cao học Việt – Pháp Victor Segalen Bor-Deaux 2
 • 20 năm kinh nghiệm về điều trị bệnh lý nha khoa (cả nha người lớn và trẻ em)
 • Vinh danh những Doanh nghiệp, Doanh nhân, Nhà quản lý có nhiều đóng góp cho Cộng đồng và Xã hội. Chủ tịch nước Trần Đại Quang khen ngợi và trao tặng kỉ niệm chương (2016)
 • Đạt chứng nhận DỊCH VỤ NHA KHOA HOÀN HẢO do Tạp chí sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo tổ chức. Đồng thời đạt TOP 10 PHÒNG KHÁM NHA KHOA UY TÍN TẠI VIỆT NAM và THƯƠNG HIỆU DANH TIẾNG ASEAN (2014)
 • BS CKI Trịnh Đức Mậu vinh dự được vinh danh BÀN TAY VÀNG NHA KHOA và được tôn vinh cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng (2012).
 • Thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ răng gồm: làm răng sứ, niềng răng, dán sứ Veneer, trồng răng Implant, tẩy trắng răng và điều trị bệnh lý. Được đánh giá là một trong những người có đóng góp lớn trong nền nha khoa tiên tiến tại Việt Nam khắc phục những ca chỉnh hình khó mà trước đây Việt Nam chưa thể làm được.

TS.BS Mậu tham gia hội thảo cấy ghép Implant

Ngoài ra, Tiến sĩ Trịnh Đức Mậu vẫn không ngừng tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về nha khoa thẩm mỹ để nâng cao trình độ – tay nghề, mang lại kết quả dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng của Nha khoa Quốc tế Việt Đức: Hội nghị Demire & Vsaps, Hội nghị chuyên khoa cấy ghép Implant....

Xem thêm: Nha khoa Quốc tế Việt Đức - Trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam 

Luôn tâm niệm, để tạo nên những nụ cười đẹp và khoẻ mạnh TS.BS Trịnh Đức Mậu luôn tôn trọng y đức và cẩn trọng trên từng thao tác: Thiết kế nụ cười hoàn hảo kết hợp nha khoa và thẩm mỹ cũng như bảo tồn răng gốc tối đa. Cùng ngắm nhìn những nụ cười tuyệt đẹp của các khách hàng Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

Khách hàng: Nguyễn Ngọc Mai - Chỉnh nha răng khấp khểnh

Khách hàng: Đinh Công Minh - Chỉnh nha khớp cắn ngược

Khách hàng: Nguyễn Mạnh Cường - Dán sứ Veneer

Khách hàng: Kiều Vân - Chỉnh nha hàm hô

Khách hàng: Trịnh Thu Thủy - Chỉnh nha răng khấp khểnh

Xem thêm: Nha khoa Quốc tế Việt Đức - Địa chỉ chăm sóc răng miệng tin cậy của các GS.TS đầu ngành

Không chỉ là người bác sỹ giỏi mà TS.BS Trịnh Đức Mậu còn được biết đến là người bác sỹ giàu lòng nhân ái khi thường xuyên tham gia các hoạt động thăm khám, điều trị từ thiện.

Với mong muốn lan tỏa các giá trị nhân văn, chung tay thắp lại nụ cười, mang lại diện mạo mới cho những mảnh đời bất hạnh trở lại cuộc sống bình thường TS.BS Trịnh Đức Mậu - Giám Đốc Nha khoa Quốc tế Việt Đức phối hợp cùng Đại tá, PGS.TS. Vũ Quang Vinh - Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và tái tạo - Viện Bỏng Quốc gia đã tiến hành điều trị miễn phí toàn bộ chi phí cho chị Nguyễn Thị Sáu - “Người đàn bà mang hàm răng "kì dị" và chưa một lần ngoái cổ”.

Trải qua 2 lần phẫu thuật xương hàm và Cấy ghép Implant cả 2 hàm do trực tiếp Ts.Bs Trịnh Đức Mậu và toàn bộ ê kíp nha khoa Quốc tế Việt Đức thực hiện, phần răng và vùng miệng của chị Sáu đã thay đổi rất nhiều, đạt được tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt nhất. – Điều kỳ diệu mà hơn nửa thế kỷ qua chị Sáu không dám nghĩ đến.

Khách hàng: Nguyễn Thị Sáu - Phẫu thuật chỉnh hàm, răng

Có một cái nhìn toàn diện, trực quan và tinh tế về hàm răng của bệnh nhân làm sao cho phù hợp trong tổng thể khuôn mặt, màu da, đội tuổi, giới tính cũng như nét tính cách của bệnh nhân là điều không hề dễ dàng. Phải là bác sĩ có thẩm mỹ, kinh nghiệm điều trị và giỏi chuyên môn mới có thể kiến tạo được một nụ cười đẹp. Để được tư vấn, thiết kế nụ cười hài hòa phù hợp hãy nhanh tay liên hệ đến Hotline 1900 6465 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Nha khoa Quốc tế Việt Đức để được bác sĩ tư vấn miến phí!  

Xem thêm bài viết:

-> Bác sỹ có đôi bàn tay vàng và tấm lòng nhân ái

Đăng ký tư vấn miễn phí