Trang chủ » Bảng giá » Bảng giá Trám răng thẩm mỹ

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG THẨM MỸ

Trám răng thẩm mỹ là một giải pháp hoàn hảo giúp phục hồi răng về cả phương diện chức năng và thẩm mỹ, tuy nhiên đây cũng là kỹ thuật tương đối phức tạp vì có yêu cầu cao ở người bác sĩ sự tỉ mỉ, khéo tay thì miếng trám mới mang tính thẩm mỹ và đạt hiệu quả tốt như mong muốn. Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu, yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá hàn trám răng? Bài viết sau đây sẽ đưa ra đáp án cho bạn, hãy tham khảo ngay!

 1. Bảng giá trám răng thẩm mỹ mới và chi tiết 2019

Hiện nay, có quá nhiều phòng khám nha khoa mọc lên khiến bạn băn khoăn trám răng giá bao nhiêu là chuẩn vừa đảm bảo an toàn vừa phục hình răng tốt nhất. Để trả lời câu hỏi đó, hãy tham khảo bảng giá trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa quốc tế Việt Đức để có sự lựa chọn sáng suốt.

Bảng giá trám răng thẩm mỹ mới và chi tiết tại Nha khoa quốc tế Việt Đức

* Lưu ý: giá trám răng chưa áp dụng các chương trình ưu đãi

 2. Yếu tố chi phối giá trám răng thẩm mỹ

Có thể thấy, chi phí trám răng thẩm mỹ  sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Tình trạng răng

Răng bị tổn thương càng nhiều, trong trường hợp răng sâu lây lan sang các răng khác khiến răng xung quanh cũng bị khuyết thiếu, hoặc gãy vỡ, sứt mẻ nhiều răng, chi phí trám răng sẽ càng cao hơn tương ứng với số lượng răng bị tổn hại cấu trúc.

Công nghệ trám răng laser 3.0 mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng

  • Công nghệ thực hiện

Dựa vào bảng giá, ta có thể thấy có rất nhiều phương pháp trám răng khác nhau. Trám răng giá bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn để phục hình. Trám răng thẩm mỹ vật liệu composite, ứng dụng công nghệ Laser tân tiến giúp hóa cứng miếng trám hoàn hảo, không để lại khoang rỗng, phương pháp này giúp duy trì hiệu quả bền lâu lên tới 5-7 năm, cao hơn hẳn so với trám răng truyền thống.

3. Vì sao nên lựa chọn hàn trám răng tại Nha khoa quốc tế Việt Đức

Khi chọn trám răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức, khách hàng đã có thêm nhiều lợi thế:

- Nha khoa với 12 năm kinh nghiệp, top 10 Nha khoa Uy tín Việt Nam và nha khoa được bầu chọn có dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em.

- Đội ngũ bác sỹ giỏi trên 15 kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình.

- Giám đốc chuyên môn Tiến sỹ, Bác sỹ Trịnh Đức Mậu – Bác sỹ về răng hàm mặt, thẩm mỹ, tu nghiệp tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc.

- Cơ sở vật chất, công nghệ độc quyền từ Châu Âu 

- Quy trình đạt chuẩn theo tổ chức Nha khoa quốc tế

- Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo đảm dài hạn.

Nha khoa quốc tế Việt Đức - Trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam

Trên đây là thông tin chi tiết về chi phí trám răng thẩm mỹ cũng như những yếu tố chi phối giá trám răng thẩm mỹ. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn được sở hữu hàm răng đều – đẹp tự nhiên thì Nha khoa quốc tế Việt Đức chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Để được tư vấn hoặc thăm khám miễn phí, bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ bác sĩ qua hotline 1900 6465, các bác sỹ luôn sẵn sàng giải đáp tận tình mọi câu hỏi của bạn.

Đăng ký tư vấn miễn phí