Trang chủ » Tin tức hoạt động » Cô gái trẻ 30 năm không có răng tìm lại nụ cười mới nhờ trồng răng implant all on 4

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Cô gái trẻ 30 năm không có răng tìm lại nụ cười mới nhờ trồng răng implant all on 4

Bị chứng mất răng bẩm sinh, tưởng rằng sẽ không có cơ hội tìm lại nụ cười thì may mắn đã đến với Nguyễn Thị Nhung. Trải qua hơn 1 năm điều trị Trồng răng Implant all on 4 tại nha khoa Quốc tế Việt Đức, Nhung đã có thể nở nụ cười rạng rỡ.

Bị mất răng bẩm sinh, Nguyễn Thị Nhung (Hà Nội) dù còn rất trẻ nhưng đã phải "làm bạn" với hàm răng giả tháo lắp gần 30 năm.
Mất răng lâu ngày khiến xương hàm của Nhung ngày càng tiêu dần, việc ăn uống càng khó khăn. Dùng hàm tháo lắp khiến lợi bị viêm và sưng đau, thường xuyên phải ăn cháo. Gương mặt Nhung cũng bị ảnh hưởng nhiều, móm mém và già nua hơn so với tuổi thật của cô bạn.

Do vậy, mà đời sống, công việc của Nhung bị ảnh hưởng nhiều khi Nhung luôn cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình, ngay cả việc phát âm cũng thay đổi, không được rõ ràng.

Nguyễn Thị Nhung bị mất răng toàn hàm bẩm sinh

Đi thăm khám tại nhiều bệnh viện, nha khoa lớn nhỏ đều bị từ chối, Nhung cứ ngỡ mình sẽ phải gắn bó với hàm tháo lắp cả đời thì may mắn đã mỉm cười với cô bạn sau khi đến nha khoa Quốc tế Việt Đức.

Sau khi khám, bác sỹ xác định trường hợp của Nhung khá nặng, cần phải tiến hành cấy ghép răng Implant mới đảm bảo được chức năng ăn nhai, thẩm mỹ bền lâu. Trong suốt thời gian 1 năm, trải qua 4 lần điều trị Bằng công nghệ cấy răng Implant all on 4, cấy ghép xương và dựng trụ implant vững chắc đỡ lấy toàn hàm răng sứ. Giờ đây, Nhung đã có thể nở nụ cười rạng rỡ, không chỉ có hàm răng đẹp mà còn đảm bảo ăn nhai rất tốt.

Từ ngày có nụ cười mới, Nhung được mọi người nhận xét tươi tắn và trẻ trung hẳn ra. Ăn nhai tốt giúp cô bạn có thể thoải mái thưởng thức đồ ăn ngon, có sức khỏe tốt mà không phải lo lắng như trước nữa.

“Đến bây giờ mình vẫn không tin là mình đã có một hàm răng mới đầy đủ, chắc chắn như bây giờ. Thực sự cảm ơn bác sĩ Mậu, cảm ơn nha khoa Quốc tế Việt Đức vì đã tái sinh một Nguyễn Thị Nhung hoàn toàn khác, tự tin hơn, xinh đẹp hơn.” – Nhung xúc động chia sẻ niềm hạnh phúc trong ngày quay lại tái khám.

Hy vọng với nụ cười mới được kiến tạo bởi nha khoa Quốc tế Việt Đức, Nhung sẽ gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống.

Nhung tìm lại nụ cười nhờ trồng răng Implant All on 4 tại nha khoa Quốc tế Việt Đức

Trong 15 năm hình thành và phát triển, nha khoa Quốc tế Việt Đức đã và đang đồng hành cùng rất nhiều khách hàng bị mất 1 răng, nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm, giúp các khách hàng có sức khỏe răng miệng và chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Trồng răng Implant All on 4 tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức là giải pháp phục hình răng bị mất nhanh chóng, hiệu quả nhất, được nhiều chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Đặc biệt, đứng đầu nha khoa là Ts.Bs Trịnh Đức Mậu – Thành viên của hiệp hội cấy ghép Implant thế giới Icoi cùng đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao với kinh nghiệm hơn 15 năm, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức địa chỉ cấy răng Implant uy tín

Muốn đẹp không khó, phục hình răng mất với công nghệ trồng răng Implant All on 4 tiên tiến tại nha khoa Quốc tế Việt Đức để lấy lại nụ cười rạng rỡ, tự tin. Hãy nhanh tay liên hệ tới Hotline 1900 6465 hoặc đăng ký theo Form mẫu tại đây, để nhận tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm

>> Lấy lại 10 năm thanh xuân nhờ trồng răng Implant tại nha khoa Quốc tế Việt Đức

>> Bảng giá trồng Implant mới và chi tiết nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí