Trang chủ » Tin tức hoạt động » Ts.Bs Mậu xúc động tri ân Người Thầy quá cố của mình Ts.Bs CKI Lê Văn Thạch - Nguyên Chủ nhiệm khoa RHM Bệnh viện 108

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Ts.Bs Mậu xúc động tri ân Người Thầy quá cố của mình Ts.Bs CKI Lê Văn Thạch - Nguyên Chủ nhiệm khoa RHM Bệnh viện 108

"Không thầy đố mày làm nên” là triết lý dân gian được lưu truyền từ bao đời nay của mỗi con người đất Việt. Trong không khí ấm áp của tiệc tất niên cuối năm chào đón năm mới Canh Tý 2020 TS.BS Trịnh Đức Mậu – TGĐ Công ty cổ phần Y Dược Việt Đức đã rất xúc động nhớ về người thầy quá cố của mình là TS.BS.CKI Lê Văn Thạch - Chủ nhiệm khoa RHM - Bệnh viện 108. Đây là người cùng với TS.BS. Trịnh Đức Mậu đặt nền móng đầu tiên, tâm huyết xây dựng và phát triển Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

"Không thầy đố mày làm nên” là triết lý dân gian được lưu truyền từ bao đời nay, khẳng định vai trò công lao to lớn của Thầy cô đối với con đường học vấn của mỗi học trò và cũng là lời nhắn nhủ, khuyên răn chúng ta phải nhớ ơn thầy cô.

Trong không khí ấm áp của tiệc tất niên cuối năm chào đón năm mới Canh Tý 2020 TS.BS Trịnh Đức Mậu – TGĐ Công ty cổ phần Y Dược Việt Đức đã rất xúc động nhớ về người thầy quá cố của Mình làTiến sĩ TS.BS.CKI Lê Văn Thạch - Nguyên Chủ nhiệm khoa RHM -Bệnh viện 108. Đây là người có công lao rất lớn cùng với TS.BS. Trịnh Đức Mậu đặt nền móng đầu tiên, tâm huyết xây dựng và phát triển Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

Ts.Bs Trịnh Đức Mậu và người thầy quá cố của mình Ts.Bs Lê Văn Thạch 

Nha khoa quốc tế Việt Đức thành lập từ năm 2005, được sáng lập bởi Tiến sĩ TS.BS.CKI Lê Văn Thạch - Nguyên Chủ Nhiệm Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện 108 và TS.BS  Trịnh Đức Mậu. Trải qua 14 năm phát triển, với sự đồng hành của hàng nghìn khách hàng và nỗ lực đội ngũ cán bộ y bác sĩ, nha khoa Quốc tế Việt Đức ngày càng phát triển khẳng định mình trở thành một trong những trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam và đã đạt được nhiều thành tích nổi bật:

- Năm 2011: Đạt giải thưởng Thương hiệu vàng Thăng Long do Thành phố Hà Nội trao tặng.

- Năm 2012: Ts.Bs. CKI Trịnh Đức Mậu vinh dự được vinh danh BÀN TAY VÀNG NHA KHOA và được tôn vinh cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe cộng đồng năm 2012.

- Năm 2013: Đạt danh hiệu nha khoa có dịch vụ tốt cho gia đình & trẻ em.

- Năm 2014: Đạt chứng nhận dịch vụ nha khoa hoàn hảo do Tạp chí sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo tổ chức. Đồng thời đạt Top 10 phòng khám nha khoa uy tín tại Việt Nam và thương hiệu danh tiếng Asean.

- Năm 2016: Vinh danh những Doanh nghiệp, Doanh nhân, Nhà quản lý có nhiều đóng góp cho Cộng đồng và Xã hội. Chủ tịch nước Trần Đại Quang khen ngợi và trao tặng kỉ niệm chương.

- Năm 2017: Nâng cấp hệ thống nha khoa hướng tới nha khoa tiêu chuẩn cao tại Miền Bắc

Năm 2019 đã đánh dấu chặng đường 14 năm không ngừng nỗ lực phấn đấu, Nha khoa Quốc tế Việt Đức ngày càng củng cố khẳng định vững vàng hơn vị thế Trung tâm Nha Khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam xây dựng và phát triển theo định hướng BỀN VỮNG – THẨM MỸ - AN TOÀN – HIỆN ĐẠI mang lại những giá trị tốt nhất xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

s.Bs Lê Văn Thạch phát biểu trong tiệc tất niên công ty 

Ts.Bs Lê Văn Thạch thân thiết chụp ảnh cùng ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Y dược Việt Đức

Ts.Bs. Trịnh Đức Mậu chụp ảnh cùng Người thầy của mình trong dịp tất niên 2017 

Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, Uống nước nhớ nguồn,... đó là những đạo lý cao đẹp của dân tộc Việt Nam mà mỗi chúng ta đã được dậy dỗ từ thủa ấu thơ để nên người. Luôn tâm niệm mỗi người có được công danh sự nghiệp thành đạt đều nhờ công ơn dạy dỗ của Thầy cô.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức phát triển được như hôm nay chính bởi có sự đóng góp to lớn của Tiến sĩ TS.BS.CKI Lê Văn Thạch – Người thầy đáng kính của TS.BS Mậu. Trong không khí xuân ấm áp, trong buổi tất niên tổng kết những dấu ấn, thành tựu năm 2019 vừa qua TS.BS Mậu đã dành những tình cảm xúc động nhớ về thầy, ghi nhớ về những cống hiến của thầy đối với sự phát triển của Nha khoa Quốc tế Việt Đức. 

Ts.Bs Trịnh Đức Mậu xúc động khi nhớ về người thầy quá cố của mình

Đăng ký tư vấn miễn phí