Trang chủ » Tin tức hoạt động » Cảnh báo: Sâu 4 răng hàm nhưng chần chừ không điều trị sớm dẫn đến mất 14 răng hàm

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Cảnh báo: Sâu 4 răng hàm nhưng chần chừ không điều trị sớm dẫn đến mất 14 răng hàm

Bị sâu 4 răng hàm nhưng do tâm lý luôn sợ đau nên Chị Bùi Thị Nhung đã chần chừ không điều trị dứt điểm lâu ngày đã dẫn đến tình trạng hỏng, mất tới 14 răng hàm.

Bị sâu 4 răng hàm nhưng do tâm lý luôn sợ đau nên Chị Bùi Thị Nhung đã chần chừ không điều trị dứt điểm lâu ngày đã dẫn đến tình trạng hỏng, mất tới 14 răng hàm.

Thời gian gần đây, tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức tiếp nhận nhiều trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng mất răng lâu năm dẫn đến xô lệch các răng bên cạnh, tiêu xương hàm…. Những trường hợp này kéo dài dẫn đến chức năng ăn nhai, thẩm mỹ bị ảnh hưởng nghiêm trọng và đặc biệt số lượng các răng mất đó ngày càng tăng.

Chị Bùi Thị Nhung – Đông Anh, Hà Nội là 1 trường hợp như thế, Chị Nhung chia sẻ: “ Ban đầu chị chỉ bị sâu 4 cái răng hàm, có đi khám và điều trị ở 1 cơ sở nha khoa gần nhà ba lần nhưng vẫn không dứt điểm hẳn hiện tại hỏng tới 14 cái răng. Mang tâm lý sợ đau lại điều trị tận 3 lần vẫn chưa khỏi nên mình càng lo lắng. Được một người thân từng trồng răng tại đây giới thiệu đến nha khoa Quốc tế Việt Đức làm vừa nhanh vừa không đau nên mình qua đây thăm khám. Đến đây nhìn thấy cơ sở vật chất máy móc, công nghệ đặc biệt là bác sĩ khám rất nhiệt tình, nhẹ nhàng tư vấn rất hợp lý nên mình quyết định làm luôn. Công nhận là nhanh thật, buổi sáng đến khám, trồng trụ implant rồi lắp răng tạm xong bác sĩ hẹn qua lắp răng cố định. Đúng là không đau tí nào, biết thế này chị đã làm sớm hơn.

Chị Nhung chia sẻ tiếp: “ Trước đây mình ăn uống rất khó khăn đặc biệt có những ngày đau răng toàn phải ăn cháo hơn nữa do mất răng nhiề người gặp cứ nghĩ mình đã 50 tuổi mặc dù tuổi thật thì mới 37 tuồi. Bây giờ làm răng xong thực sự mình thấy rất vui, tự tin lắm.”

Nếu chần chừ vì sợ đau thì Chị Nhung sẽ không sớm có được nụ cười tỏa nắng, hàm răng không thực hiện được chức năng ăn nhai như hiện tại. Với công nghệ trồng răng Implant 5S  tiêu chuẩn Châu Âu mọi  trường hợp mất răng đã được giải quyết nhanh chóng.

Công nghệ Implant 5S hiện đại tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức là giải pháp phục hình răng mất : Hiệu quả - An toàn – Không đau – Lành thương nhanh. Đặc biệt, không chỉ giúp khôi phục thẩm mỹ hàm răng, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường, mà răng Implant còn có khả năng duy trì bền vững đến trọn đời với nhiều ưu điểm vượt trội: Tương thích cao, xâm lấn tối thiểu, ăn nhai như răng thật….

Xem thêm>> Trồng răng Implant giải pháp phục hình răng mất tối ưu

Mất răng đừng vì sợ đau đớn mà chần chừ, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và điều trị sớm tránh ảnh hưởng đến răng kế cận, chức năng ăn nhai, thẩm mỹ cũng như tiết kiệm chi phí tối ưu.

Muốn đẹp không khó, phục hình răng mất với công nghệ trồng răng Implant 5S tiên tiến tại nha khoa Quốc tế Việt Đức để có màn "lão hóa ngược" ngoạn mục. Hãy nhanh tay liên hệ tới Hotline 1900 6465 hoặc đăng ký theo Form mẫu tại đây, để nhận tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí