Trang chủ » Bảng giá » Bảng giá Nhổ răng

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG

Nhổ răng là chỉ định bắt buộc khi răng đã bị tổn thương nghiêm trọng và có khả năng gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh bên cạnh. Tuy là thủ thuật không quá phức tạp nhưng nhổ răng cũng đòi hỏi chuyên môn của bác sĩ cùng với thiết bị tiên tiến thì mới thực hiện hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

1. Bảng giá nhổ răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Nhổ răng là chỉ định bắt buộc giúp người bệnh loại bỏ nhanh chóng những chiếc răng đã bị tổn thương nghiêm trọng và có khả năng gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh bên cạnh. Tuy là thủ thuật không quá phức tạp nhưng nhổ răng cũng đòi hỏi chuyên môn của bác sĩ cùng với thiết bị tiên tiến thì mới thực hiện hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

Hiện có nhiều mức giá nhổ răng khác nhau. Giá nhổ răng được tính dựa trên nhiều yếu tố như loại răng cần nhổ, vị trí của răng và độ khó/phức tạp của răng như thế nào. Ngoài ra, chi phí nhổ răng bao nhiêu tiềnsẽ còn tùy thuộc một số thủ thuật can thiệp điều trị khác trước khi nhổ răng như gây tê, gây mê... Để so sánh cân đối mức giá nhổ răng, hãy tham khảo bảng giá dịch vụ nhổ răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức dưới đây.

 

 

Bảng giá dịch vụ nhổ răng mới và chi tiết nhất

2.  Nhổ răng an toàn, không đau với chi phí hợp lý chỉ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Nha Khoa KIM hiện là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, áp dụng đa dạng các dịch vụ nhổ răng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước. Với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị công nghệ hiện tại, tiên tiến sẽ giảm thiểu cảm giác đau đớn của bệnh nhân khi nhổ răng. Hãy đến với Nha khoa Quốc tế Việt Đức để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

+ Công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm 

 Ứng dụng công nghệ nhổ răng siêu âm bằng máy Piezotome hiện đại, với các mũi siêu âm nhanh chóng làm đứt dây chằng nha chu và tổ chức bám quanh răng, giúp việc tách nướu diễn ra nhanh hơn, không phải can thiệp sâu, nhổ bỏ răng tận gốc, hạn chế đau và chảy máu, giúp khách hàng thoải mái hơn khi thực hiện.

+ Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn tay nghề 

 - Đội ngũ bác sĩ  trên 15 năm kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Không chỉ trực tiếp thăm khám và nhổ răng cho khách hàng, các bác sĩ tại đây còn có khả năng xử lý chuẩn xác mọi tình huống. 

Nhổ răng không đau bằng sóng siêu âm Piezotome

 Ngoài ra, trung tâm còn đặc biệt chú trọng về yếu tố vô trùng khi ứng dụng hệ thống máy phun sương trong phòng khám, lò hấp sát khuẩn dụng cụ. Khi tiến hành thăm khám, mỗi khách hàng sẽ được sử dụng một bộ tay khoan và dụng cụ riêng nên không phải lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Những thông tin chia sẻ trên hy vọng đã giúp bạn có đáp án chính xác nhổ răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức giá bao nhiêu. Nếu quan tâm đến dịch vụ này và muốn được hỗ trợ tốt nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tại các cơ sở của Nha khoa để được bác sỹ thăm khám miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí