Trang chủ » Tin tức hoạt động » Cùng Khoa – Hóa soái ca sau chỉnh nha tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Cùng Khoa – Hóa soái ca sau chỉnh nha tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Đến với Nha khoa Quốc tế Việt Đức lần này Bạn Khoa 20 tuổi sinh viên trường Đại học Công nghiệp vô cùng tự tin với nụ cười chuẩn soái ca. Í tai biết răng phía sau vẻ ngoài tự tin cuốn hút cùng nụ cười rạng rỡ như hiện tại Khoa đã từng có thời gian áp lực trước lời gièm pha từ bạn bè cùng trang lứa.

Đến với Nha khoa Quốc tế Việt Đức lần này Bạn Khoa, 20 tuổi sinh viên trường Đại học Công nghiệp chàng trai có nụ cười tự tin chuẩn soái ca. Í tai biết răng phía sau vẻ ngoài tự tin cuốn hút cùng nụ cười rạng rỡ như hiện tại Khoa đã từng có thời gian áp lực trước lời gièm pha từ bạn bè cùng trang lứa.

Khoa tự tin với nụ cười rạng rỡ

Khó có thể tin được rằng chỉ là vì hàm răng xấu thôi nhưng lại chịu rất nhiều những lời gièm pha từ bạn bè cùng trang lứa. Trước đây hàm răng bị khấp khểnh, răng mọc chen chúc tương quan khớp cắn hạng 3 khiến gương mặt kém hài hòa điều đó khiến Khoa có tâm lý tự ti mỗi khi cười nói thường lấy tay che miệng.

Khoa chia sẻ cái thời điểm mà Khoa đã ý thức được vẻ đẹp quan trọng như thế nào thì Khoa ngày càng thu mình lại, sống khép kín và tự tạo cho mình một vỏ bọc gai góc.

Sau thời gian tìm hiểu cũng như mong muốn bản thân được đẹp hơn, tự tin hơn Khoa đã quyết định Niềng răng mắc cài Titan tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức và đạt được kết quả rất tốt:

 Răng đều, chắc khỏe

Đưa về khớp cắn chuẩn

Tổng thể gương mặt hài hòa. 

Hãy theo dõi những chia sẻ của Khoa trong video sau đây

Những chia sẻ của Khoa sau khi tháo mắc cài chỉnh nha

Nha khoa Quốc tế Việt Đức là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái nhất với dịch vụ chăm sóc đạt chuẩn, không gian hiện đại nhất. Đặc biệt, tính ưu việt của Nha khoa Quốc tế Việt Đức so với những trung tâm nha khoa khác chính là sự kết hợp giữa nha khoa và thẩm mỹ. Điều này không chỉ mang đến cho khách hàng hàm răng chắc khỏe mà còn kiến tạo nụ cười đẹp tự nhiên phù hợp với từng khuôn mặt thông qua tác động điều chỉnh cung hàm, đưa khuôn mặt về tỉ lệ chuẩn, cân đối.

- Niềng răng công nghệ Braces 6S

- Quy trình chuẩn an toàn

- Trang thiết bị hiện đại

- Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn trên 15 năm kinh nghiệm

- Chi phí ưu đãi niềng răng chỉ từ 15 triệu hỗ trợ trả góp lãi suất 0% 

Bạn còn chần chừ gì nữa để sở hữu nụ cười tự tin, thành công trong cuộc sống hãy nhanh tay liên hệ Hotline 1900 6465 để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn thăm khám miễn phí

 

Đăng ký tư vấn miễn phí