Trang chủ » Tin tức hoạt động » Thư cảm ơn quý khách hàng - Đối tác của Công ty cổ phần Y dược quốc tế Việt Đức

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Thư cảm ơn quý khách hàng - Đối tác của Công ty cổ phần Y dược quốc tế Việt Đức

Ngày 13/01/2020 tại Nhà hàng Trống Đồng – 65 Quán Sứ, Công ty cổ phần Y Dược Quốc tế Việt Đức đã tổ chức tiệc tất niên - Year End Party 2019 tri ân, tổng kết những thành tựu của năm vừa qua trong niềm vui hân hoan chào đón năm mới. Sự kiện có sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ, diễn viên, đối tác, khách hàng cùng toàn thể  200 y bác sỹ, cán bộ nhân viên diễn ra trong không khí ấm cúng thân tình.

Ngày 13/01/2020 tại Nhà hàng Trống Đồng – 65 Quán Sứ, Công ty cổ phần Y Dược Quốc tế Việt Đức đã tổ chức tiệc tất niên - Year End Party 2019 tri ân, tổng kết những thành tựu của năm vừa qua, trong niềm vui hân hoan chào đón năm mới. Sự kiện có sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ, diễn viên, đối tác, khách hàng cùng toàn thể đội ngũ y bác sỹ, cán bộ nhân viên diễn ra trong không khí ấm cúng thân tình.

TGĐ Trịnh Đức Mậu cùng các đại biểu nâng ly khai tiệc chúc mừng năm mới

Thay mặt Công ty Cổ Phần  Y dược Quốc tế Việt Đức và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Năm 2019 với nhiều dấu ấn vừa đi qua, đã đánh dấu chặng đường 14 năm không ngừng nỗ lực phấn đấu và phát triển vượt bậc của Công ty cổ phần y dược quốc tế Việt Đức. Với sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác cùng sự nỗ lực, tinh thần đoàn kết của toàn bộ Y bác sỹ, cán bộ công nhân viên Công ty CP Y dược Quốc tế Việt Đức đã từng bước khẳng định vững vàng hơn vị thế Trung tâm Nha Khoa Và Thẩm Mỹ  uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm hoạt động phát triển đồng thời Nha Khoa  và Thẩm Mỹ, Công ty Cổ phần Y dược Quốc tế Việt Đức ngày càng mở rộng, tiếp cận đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng chuyên môn theo định hướng BỀN VỮNG – THẨM MỸ - AN TOÀN – HIỆN ĐẠI mang lại những giá trị tốt nhất xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.
Với nỗ lực ấy, năm 2019 tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển thành công của Công ty:

  • Nâng cao chất lượng chuyên môn dịch vụ, lượng khách hàng ngày càng tăng. 2019 là năm Nha khoa tiếp đón hàng trăm lượt khách hàng là Việt Kiều về nước điều trị, thẩm mỹ răng.
  • Năm 2019 Nha khoa Quốc tế Việt Đức thực hiện rất nhiều chương trình thiện nguyện có tính cộng đồng cao. Trong đó phải kể đến Nha khoa Quốc Tế Việt Đức phối hợp cùng bệnh viện bỏng quốc gia hỗ trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật hàm và cấy răng implant cho chị Nguyễn Thị Sáu với biệt danh “Người đàn bà có hàm răng kì dị”. Trải qua 2 lần phẫu thuật xương hàm và Cấy ghép Implant cả 2 hàm do trực tiếp Ts. Bs Trịnh Đức Mậu và toàn bộ ê kíp nha khoa Quốc tế Việt Đức thực hiện, phần răng và vùng miệng của chị Sáu đã thay đổi rất nhiều, đạt được tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt nhất, mang lại cho chị “Diện mạo mới, Cuộc sống mới”.
  • Năm 2019 lcũng à năm Công ty tiếp tục thực hiện các kế hoạch mới, củng cố thương hiệu, mở rộng thêm chi nhánh Sài Gòn, phủ rộng mạng lưới trên toàn quốc. Bên cạnh đó tăng cường liên kết hợp tác với các đối tác gắn kết tình cảm đoàn kết của đội ngũ nhân viên công ty.

Trong không khí xuân sôi nổi và đầm ấm của những ngày đầu năm Canh Tý thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cổ phần y dược quốc tế Việt Đức tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể các quý khách hàng, các đối tác đã giúp đỡ, đồng hành, tin cậy và đến chung vui cùng công ty trong bữa tiệc tất niên ngày hôm nay.
Công ty cổ phần y dược Quốc tế Việt Đức cảm ơn và hy vọng được sát cánh cùng quý vị, các đối tác trên bước đường thành công sắp tới.
Kính chúc quý vị một năm mới tràn ngập HẠNH PHÚC - SỨC KHỎE  - AN KHANG – THỊNH VƯỢNG !

Dưới đây là một số hình ảnh không khí tất niên 2019 ấm cúng của đại gia đình Công ty Cổ phần Y dược Quốc tế Việt Đức! 

Các nghệ sĩ nổi tiếng tham dự tiệc tất niên 2019

Các đối tác Hàn Quốc của Công ty

Các y bác sỹ chuyên gia trong ngành đến chúc mừng chung vui với TS.BS Mậu

TS.BS Mậu chụp ảnh cùng đối tác

 NSND Trung Hiếu có mặt chúc mừng Công ty cổ phần Y dược Quốc Tế Việt Đức

NSND Trần Nhượng tham dự chụp ảnh cùng TS.BS Mậu

TGĐ Trịnh Đức Mậu chụp ảnh cùng NSND Trung Hiếu  

Chị Ngọc Mai - Khách hàng Nha khoa tặng hoa TS.BS Mậu

Công ty Osstem implant vina gửi hoa chúc mừng

MR Ánh gửi hoa chúc mừng 

Đăng ký tư vấn miễn phí