Trang chủ » Tin tức hoạt động » Review tiệc tất niên 2019 - Công ty Cổ Phần y Dược Quốc tế Việt Đức

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Review tiệc tất niên 2019 - Công ty Cổ Phần y Dược Quốc tế Việt Đức

Dù đã kết thúc nhưng những dư âm của buổi "Year End Party 2019  Chào xuân Canh Tý 2020 " vẫn để lại cho tập thể y bác sĩ, cán bộ nhân viên Công ty những cung bậc cảm xúc khó quên. Những kỷ niệm này sẽ luôn là điều khiến mỗi thành viên tự hào khi là một phần trong ngôi nhà chung Việt Đức.

Dù đã kết thúc nhưng những dư âm của buổi "Year End Party 2019 - Chào xuân Canh Tý 2020 " vẫn để lại cho tập thể y bác sĩ, cán bộ nhân viên Công ty những cung bậc cảm xúc khó quên. Những kỷ niệm này sẽ luôn là điều khiến mỗi thành viên tự hào khi là một phần trong ngôi nhà chung Việt Đức.

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, ngày 13/01/2020 tại Nhà hàng Trống Đồng – 65 Quán Sứ, Công ty cổ phần Y Dược Quốc tế Việt Đức đã tổ chức tiệc tất niên - Year End Party 2019 tri ân, tổng kết những thành tựu của năm vừa qua.

Các vị khách mời nâng ly khai tiệc

Tham dự chương trình khách mời có sự tham gia của rất nhiều vị đại biểu, khách mời, đối tác:


+ PGS.TS Vũ Quang Vinh - Giám đốc Viện thẩm mỹ quốc tế Việt Đức.
+ BS. Hoàng Thu Vân: Phụ trách chuyên môn Viện Thẩm mỹ Quốc tế Việt Đức.
+ Ông Trịnh Đức Thanh - Phó Tổng Giám Đốc – Quản lý cơ sở 29 Trường Yên, Chương Mỹ, Hà Nội.
+ Ông Trịnh Đức Hương – Phó Tổng Giám Đốc - Quản lý cơ sở 02 và 29 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
+ Ông Trịnh Đức Sơn – Phó Tổng Giám Đốc  - Quản lý cơ sở 84 A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
+ Ông Trịnh Đức Thưởng: Chủ tịch Công Đoàn Công ty Cổ phần Y Dược Quốc Tế Việt Đức.
+ TS.BS CKII Đoàn Thanh Giang.
+ (Thạc sỹ) ThS.Bs Nguyễn Vũ Hưng.
+ (Thạc sỹ) ThS.Bs  Ngọc.
+ NSND Trần Nhượng
+ NSND Trung Hiếu
+ NSND Công Lý
+ Diễn Viên Công Dũng

Tiệc tất niên cuối năm là sự kiện thường niên của công ty Cổ phần Y dược Việt Đức trong suốt 14 năm qua. Đây cũng là dịp tổng kết, tri ân toàn thể y bác sĩ, cán bộ nhân viên – những người đã nỗ lực và phấn đấu hết mình trong công việc, góp phần làm nên thành công của Nha khoa Quốc tế Việt Đức, Viện thẩm mỹ Việt Đức. Đồng thời đây cũng là sự kiện chào đón những thành tựu mới, bước ngoặt mới trong năm 2020.

TGĐ Trịnh Đức Mậu phát biểu

Mở đầu chương trình, TGĐ- Ts.BS. Trịnh Đức Mậu có bài phát biểu điểm lại những thành tựu mà Y Dược Việt Đức đã đạt được trong năm qua. Ngày càng khẳng định vị thế là một trong những trung tâm Nha khoa và Thẩm mỹ uy tín trong cả nước. Bên cạnh ngày càng hoàn thiện, tiếp cận các phương pháp công nghệ hiện đại nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như dịch vụ. Công ty cổ phần Y Dược Quốc tế Việt Đức cũng có nhiều thành tựu đáng kể tỏng lĩnh vực Văn Hóa, Xã Hội đóng góp vào mục tiêu chung, vì cộng đồng:

  • Công đoàn ngày càng khẳng định vai trò trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp với người lao động bằng nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.
  • Ban lãnh đạo luôn hướng đến các hoạt động lan tỏa các giá trị nhân văn, thông điệp tốt đẹp và tích cực đến cộng đồng. Đặc biệt chung tay thắp lại nụ cười, mang lại diện mạo mới cho những mảnh đời bất hạnh trở lại cuộc sống bình thường. Cụ thể tháng 9/2019 Nha khoa Quốc tế Việt Đức phối hợp cùng Đại tá, PGS.TS. Vũ Quang Vinh - Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và tái tạo - Viện Bỏng Quốc gia đã tiến hành điều trị miễn phí toàn bộ chi phí cho Chị Sáu. Người đàn bà mang biệt danh có hàm răng kỳ dị đã hoàn toàn lấy lại được nụ cười mới, cuộc sống mới sau nửa thế kỷ.

Cùng theo dõi video dưới đây để nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời và chúc cho công ty Cổ Phần Y Dược Quốc tế Việt Đức ngày càng vươn xa, có bước phát triển đột phá hơn nữa trong tnăm 2020 này nhé!

 

Đăng ký tư vấn miễn phí