Trang chủ » Tin tức hoạt động » Cô giáo dạy tiếng anh tự tin lựa chọn chỉnh nha mắc cài sứ

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Cô giáo dạy tiếng anh tự tin lựa chọn chỉnh nha mắc cài sứ

Vũ Thị Thanh Hằng chia sẻ trong ngày đến thăm khám định kỳ: “Mình thấy bạn thân của mình đều niềng răng, và khi các bạn tháo niềng răng nhìn các bạn thay đổi rất nhiều và đều rất tự tin nên mình quyết định đi niềng răng để hoàn thiện bản thân mình hơn.”

1. Bạn muốn niềng răng nhưng ngại mang nụ cười "sắt thép" đi muôn nơi ? 

Vũ Thị Thanh Hằng chia sẻ trong ngày đến thăm khám định kỳ: “Mình thấy bạn thân của mình đều niềng răng, và khi các bạn tháo niềng răng nhìn các bạn thay đổi rất nhiều và đều rất tự tin nên mình quyết định đi niềng răng để hoàn thiện bản thân mình hơn.”

Hiện đang là một giáo viên dạy tiếng anh nên bạn Hằng rất chú trọng tới vẻ ngoài, đặc biệt là hàm răng, nụ cười để bản thân có thể tự tin nhất khi đứng trên bục giảng.

Do hàm răng trước bị hô nhiều, lệch khớp cắn nên Hằng đã quyết định đến Nha khoa Quốc tế Việt Đức để #niềng_răng_mắc_cài_sứ, vừa khắc phục khuyết điểm vừa không bị lộ mắc cài khi giao tiếp.

Và hiện tại dù chưa đến thời điểm được tháo niềng răng nhưng hàm răng, khuôn hàm và tổng thể gương mặt của bạn Hằng đã thay đổi rất nhiều. Hãy lắng nghe những chia sẻ của Thanh Hằng trong video ngay sau đây:

2. Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ lý tưởng dành cho bạn trong suốt quá trình chỉnh nha nhờ có sự khác biệt, cải tiến và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với niềng răng mắc cài kim loại truyền thống như:

+  Đảm bảo tính thẩm mỹ trong thời kỳ chỉnh nha giúp cho nhiều người trở nên tự tin hơn trong giao tiếp ngay cả trong khi niềng răng bằng sứ.

+ Mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn, cho kết quả chỉnh nha như ý.

+ Luôn tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, mắc cài sự thân thiện cao hơn với cơ thể không có lẫn những thành phần gây kích ứng, không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho môi, nướu và má.

Niềng răng mắc cài sứ đã trở thành phương pháp chỉnh nha hiệu quả, đồng thời giúp khách hàng cảm thấy tự tin ngay cả khi đeo niềng bởi mắc cài có màu sắc tương tự răng thật.

Để mang đến cơ hội cho khách hàng, Nha khoa Quốc tế Việt Đức thực hiện chương trình niềng răng trả góp lãi suất 0%. Còn chần chừ gì nữa, niềng răng sớm răng đẹp sớm, nhanh tay liên hệ hotline 1900 6465 để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí!

Đăng ký tư vấn miễn phí