Trang chủ » Bảng giá » Bảng giá Niềng răng mặt trong

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

 Niềng răng mặt trong hay còn gọi là " niềng răng bí mật" , có cấu tạo tương tự niềng răng mắc cài truyền thống, thế nhưng mắc cài mặt lưỡi lại được gắn trực tiếp vào mặt trong của hàm răng nên tính thẩm mỹ của khuôn hàm được cải thiện hơn hẳn. Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ đưa ra đáp án cho bạn, hãy tham khảo ngay! 

1. Bảng giá niềng răng mặt trong tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức 

Niềng răng mặt trong là một trong những phương án chỉnh nha mới, cũng sử dụng dây cung và mắc cài, tuy nhiên lại được gắn trên mặt trong của răng (mặt lưỡi). Tác dụng cũng giống như niềng răng bình thường, chỉnh nha các trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh… với độ thẩm mỹ cao hơn người ngoài nhìn vào không thể biết bạn đang niềng răng. Mỗi mắc cài được chế tạo riêng cho từng chiếc răng, thiết kế mỏng giúp giảm bớt sự khó chịu và cộm cấn trong miệng nên độ hiệu quả và tính chính xác rất cao.

Niềng răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại niềng răng mà bạn lựa chọn. Mỗi nha khoa khác nhau lại có những mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng chi tiết của Nha khoa Quốc tế Việt Đức dưới đây:

Bảng giá chỉnh nha niềng răng chi tiết tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Phương pháp niềng răng mặt trong đòi hỏi Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cẩn thận và tỉ mỉ do mắc cài được gắn bên trong răng nên quá trình thực hiện khó khăn hơn rất nhiều so với phương pháp niềng răng mặt ngoài.

2. Một số hình ảnh các ca chỉnh nha mặt trong tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

khach-nieng-rang-mat-trong

khach-nieng-rang-mat-trong-6

khach-nieng-rang-mat-trong-8

khach-nieng-rang-mat-trong-9

 khach-nieng-rang-mat-trong-10

 Khách hàng chỉnh nha mặt trong tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Niềng răng sớm - Đẹp sớm dù bạn ở độ tuổi nào thì vẫn xứng đáng có hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn. Khi mà bạn đang băn khoăn có nên niềng răng hay không thì bạn đã chậm lại một khoảnh khắc để sở hữu phiên bản nụ cười đẹp nhất của mình, còn chần chừ gì hãy đến Nha khoa Quốc tế Việt Đức để được các bác sỹ thăm khám tư vấn lựa chọn loại chỉnh nha phù hợp với mức giá cạnh tranh nhất!

Đăng ký tư vấn miễn phí