Trang chủ » Bảng giá » Bảng giá Tẩy trắng răng

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Chi phí giá cả cho 1 lần tẩy trắng răng có xứng đáng với kết quả mong đợi không là điều mà khách hàng rất quan tâm. Để biết chi phí cho 1 lần tẩy trắng bao nhiêu là chuẩn xác nhất, hãy tham khảo bài viết sau đây! 

Chi phí giá cả cho 1 lần tẩy trắng răng có xứng đáng với kết quả mong đợi không là điều mà khách hàng rất quan tâm. Hãy tham khảo bảng giá tẩy trắng răng mới và chi tiết nhất tại Nha khoa quốc tế Việt Đức.

1. Bảng giá tẩy trắng răng tại Nha khoa quốc tế Việt Đức

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa có dịch vụ tẩy trắng răng và mỗi nơi lại đưa ra một mức giá khác nhau, giá tẩy trắng răng tại Hà Nội chắc chắn phải khác so với các tỉnh lẻ. Để biết chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu là chuẩn hiện nay, bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

Bảng giá tẩy trắng răng mới tại Nha khoa quốc tế Việt Đức

(*) Bảng giá chưa bao gồm ưu đãi

Đây là chi phí tẩy trắng răng 1 lần cho toàn hàm, được áp dụng tại tất cả 3 cơ sở của Nha khoa quốc tế Việt Đức, được đánh giá là mức chi phí hợp lý nhất trên thị trường thẩm mỹ nha khoa hiện nay.

2. Những yếu tố chi phối giá tẩy trắng răng

Chi phí tẩy trắng răng không chỉ có sự chênh lệch mức giá giữa các cơ sở nha khoa mà còn có sự chênh lệch trong cùng 1 đơn vị. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi giá tẩy trắng răng bị chi phối bởi nhiều yếu tố:

  • Tình trạng răng miệng

Nếu răng bạn khỏe mạnh, không mắc các vấn đề về răng miệng, các bác sĩ sẽ tiến hành tẩy trắng răng nhanh chóng và sẽ không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện. Ngược lại, một hàm răng yếu, mắc các bệnh lí về răng miệng sẽ không thể thực hiện tẩy trắng được. Nếu muốn, bạn phải tiến hành điều trị khỏi các bệnh lí trước. Điều này có thể gây mất thời gian, chi phí hơn rất nhiều.

Tình trạng răng xỉn màu là yếu tố chi phối giá tẩy trắng răng

  • Tình trạng răng xỉn màu

Mỗi người sẽ bị ố vàng, xỉn màu ở các mức độ khác nhau. Với từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp và số lần thực hiện nhiều hay ít có thể làm thay đổi màu răng. Tẩy trắng răng Laser Beyond Whitening là phương pháp được chỉ định cho nhiều nguyên nhân ố vàng, nhiều cấp độ khác nhau.

Răng ố vàng do nhiễm màu thực phẩm có thể trắng ngay sau 1 lần tẩy trắng bằng laser tại phòng khám, với chi phí tiết kiệm 2,5 triệu. Răng nhiễm màu kháng sinh thì phải thực hiện 2 đến 3 lần mới trắng hoặc phải kết hợp cả 2 cách để đẩy nhanh liệu trình và tất nhiên chi phí tẩy trắng răng thì bạn phải bỏ ra nhiều hơn.

  • Chất lượng của gel tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu có sự chênh lệch đối với từng cơ sở nha khoa cũng như từng phương pháp thực hiện bởi điều này còn phụ thuộc vào xuất xứ và chi phí của thuốc tẩy trắng. Thuốc tẩy có xuất xứ rõ ràng, hiệu quả cao, bền lâu thì giá nhập chắc chắn sẽ cao hơn.

  • Công nghệ tẩy trắng răng

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng nhận thấy mức giá tẩy trắng răng có sự khác nhau giữa các phòng khám. Điều này do mỗi nha khoa lại áp dụng một công nghệ khác nhau và mức chi phí thực hiện cũng như hiệu quả của công nghệ cũng có sự khác biệt rõ rệt. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn hãy tẩy trắng răng ở đâu tốt có công nghệ hiện đại mới nhất.

Tẩy trắng Beyond Whitening tại Nha khoa quốc tế Việt Đức sử dụng đèn laser tẩy trắng với công nghệ nguồn ánh sáng lạnh đi qua 12,000 sợi quang học, kích hoạt gel tẩy trắng giúp răng trắngchỉ trong 30 -60 phút hiệu quả lên từ 2 - 3 tone màu, hiệu quả duy trì từ 2-3 năm. Đồng thời khác với các công nghệ thông thường tẩy trắng răng Laser Beyond Whitening sử dụng gel tẩy trắng chứa fluor kết hợp ánh sáng lạnh sẽ kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên, bảo vệ mô quanh răng.

Laser Beyond Whitening - Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại

Đến với nha khoa quốc tế Việt Đức bạn sẽ không cần quá lo lắng tẩy trắng răng giá bao nhiêu, chất lượng có đúng với số tiền bạn bỏ ra hay không. Nha khoa quốc tế Việt Đức  đã áp dụng thành công công nghệ này vào tất cả các ca tẩy trắng răng, rất nhiều khách hàng đã rất hài lòng về chất lượng của dịch vụ này, từ thái độ y bác sĩ và nhân viên đến độ an toàn, hiệu quả trắng sáng và giá tiền làm trắng răng nữa.

Để hiểu rõ hơn quy trình cũng như hiệu quả tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Beyond Whitening hiện đại tại Nha khoa quốc tế Việt Đức, mời các bạn theo dõi Video sau đây: 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí