Trang chủ » Tin tức hoạt động » Khách hàng Trần Thu Hương “ lão hóa ngược” sau thẩm mỹ 20 răng sứ E.Max

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Khách hàng Trần Thu Hương “ lão hóa ngược” sau thẩm mỹ 20 răng sứ E.Max

Là cán bộ ủy ban của Quận trên địa bàn Hà Nội, Chị Thu Hương thường xuyên phải tiếp xúc làm việc với nhiều người. Tuy nhiên, vì hàm răng khấp khểnh, xỉn màu đã khiến chị luôn cảm thấy tự ti. Hãy cùng Nha khoa Quốc tế Việt Đức tìm hiểu câu chuyện của chị Thu Hương ngay sau đây nhé!

Là cán bộ ủy ban của 1 Quận trên địa bàn Hà Nội, Chị Thu Hương thường xuyên phải tiếp xúc làm việc với nhiều người. Tuy nhiên, vì hàm răng khấp khểnh, xỉn màu đã khiến chị luôn cảm thấy tự ti. Hãy cùng Nha khoa Quốc tế Việt Đức tìm hiểu câu chuyện của chị Thu Hương ngay sau đây nhé!

Chị Trần Thu Hương – Khách hàng Nha khoa Quốc tế Việt Đức trước đây luôn tự ti với nụ cười nhiều khuyết điểm:

- Răng nhiễm màu ố vàng

- Răng hô kém duyên

- Mất răng, sứt mẻ răng

Chị Hương chia sẻ: “Cuộc sống vừa làm mẹ, làm vợ, lại vừa đảm đương công việc bận rộn nên mình không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân, ngủ muộn, ăn uống không đều, hay sử dụng cà phê nên nhan sắc ngày càng đi xuống. Đặc biệt là răng của mình bị ố vàng nghiêm trọng. Đây chính là nỗi khủng hoảng lớn nhất, răng ố vàng khiến mình cảm thấy càng tự ti, mặc cảm nhất là khi đang ở cái độ tuổi soi gương nhìn vào đâu cũng thấy già thấy xấu

Được một người quen giới thiệu, chị tìm đến Nha khoa Quốc tế Việt Đức cơ sở 84A Hai Bà Trưng. Sau khi tìm hiểu hệ thống cơ sở vậ chất, máy móc, được TS.BS Mậu tư vấn chị Thu Hương đã quyết định lựa chọn Nha khoa Quốc tế Việt Đức tìm lại nụ cười của mình.

Chỉ sau 2 ngày hẹn, chị Trần Thu Hương đã lột xác nụ cười hoàn hảo nhờ bọc 20 răng sứ E.Max với công nghệ phục hình răng sứ Nano Ceramic – Tiêu chuẩn Đức.Cùng xem ngay video feedback của chị Thu Hương để chiêm ngưỡng kết quả nụ cười như ý và cảm nhận của chị ấy khi sở hữu nụ cười mới.

Xem thêm>>  Bọc răng sứ Nano Ceramic răng đều đẹp sau 48h

Nếu như bạn cũng vì hàm răng xấu xí mà đánh mất cơ hội của bản thân mình, luôn cảm thấy tự ti trong giao tiếp thì đừng ngại thay đổi. Nha khoa Quốc tế Việt Đức chắc hẳn sẽ giúp bạn tìm lại nụ cười, tự tin rạng rỡ. Đặc biệt từ 1/4 -30/4/2021, Nha khoa Quốc tế Việt Đức triển khai chương trình ưu đãi giảm tới 15% dịch vụ Bọc răng sứ NanoCeramic hãy điền vào Form tư vấn hoặc liên hệ Hotline: đặt hẹn ngay dưới đây để trải nghiệm dịch vụ chuẩn quốc tế và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Nha khoa Quốc tế Việt Đức!

Đăng ký tư vấn miễn phí