Trang chủ » Bảng giá » Bảng giá Điều trị tủy

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Hút tủy răng là giải pháp tối ưu nhằm loại bỏ phần tủy răng bị tổn thương mà không nhất thiết phải nhổ bỏ. Điều trị tủy răng bao nhiêu tiền? Đáp án chính xác sẽ có trong bài viết sau đây!

1. Bảng giá điều trị tủy tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Điều trị tủy là lấy bỏ phần tủy răng, là một mô nhỏ dạng sợi ở chính giữa răng. Sau khi lấy hết mô tủy bị hủy hoại, bị bệnh hay chết, khoảng trống còn lại được làm sạch, tạo dạng và trám bít lại. Thủ thuật này nhằm bít kín ống tủy. Nhiều năm về trước, những răng có tủy bị bệnh hay bị thương đều phải nhổ bỏ. Điều trị tủy giúp cứu giữ được nhiều răng mà lẽ ra trước đây phải nhổ bỏ.

Trên thực tế thì trong một số trường hợp cụ thể, giá tiền của một ca hút tủy răng cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định tùy thuộc vào vị trí răng cần điều trị, tình trạng, mức độ phức tạp của răng cần lấy tủy và địa chỉ hút tủy răng được lựa chọn. 

+ Điều trị tủy được chia làm 2 loại

  • Điều trị tủy răng 1 ống tủy.
  • Điều trị tủy răng 2 ống tủy trở lên.

Bảng giá điều trị tủy răng 

2. Điều trị tủy răng an toàn, chi phí hợp lý tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức 

Là trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam, ngoài việc áp dụng chi phí điều trị hợp lý, Nha khoa Quốc tế Việt Đức còn đảm bảo cao về yếu tố chất lượng và dịch vụ, đã và đang là địa chỉ hút tủy răng uy tín được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Tại đây, mức giá hút tủy răng được cân nhắc với mức phải chăng, phù hợp với nhu cầu và điều kiện tại chính của hầu hết mọi khách hàng.

 + Đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn

 Nha khoa Quốc tế Việt Đức tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng. Đứng đầu là TS.BS Trịnh Đức Mậu người được mệnh danh là bàn tay vàng của ngành nha khoa Việt Nam. Không chỉ trực tiếp thăm khám và điều trị tủy cho khách hàng, các bác sĩ còn nhiệt tình tư vấn phương pháp điều trị, cách chăm sóc răng miệng cho bệnh nhân.

+ Công nghệ hiện đại

Công nghệ điều trị tủy X-Smart là hệ thống các thiết bị thông minh, bao gồm: file máy X – Smart Plus, máy chụp X – quang tại chỗ, định vị chóp Pro Pex II, vi phẫu nội nha Quarree Dental Wandsbek bảo tồn tối đa tổ chức răng, giữ lại răng sinh lý, giảm thời gian điều trị xuống bằng ½ so với phương pháp cũ, quy trình điều trị an toàn và hạn chế đau nhức.

Công nghệ điều trị tủy hiện đại

+  Đảm bảo yếu tố vô trùng cao, an toàn khi thực hiện

Ở cả 3 cơ sở của trung tâm cũng đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng tránh trường hợp lây nhiễm chéo. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám và điều trị sẽ được trang bị một bộ khoan riêng, một bộ dụng cụ riêng, nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

 + Quy trình hút tủy răng chuyên nghiệp

Quy trình hút tủy răng được áp dụng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Sở Y Tế,  giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu hàm răng khỏe mạnh, hết viêm tủy, đảm bảo an toàn tối đa.

 Kỹ thuật hút tủy răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức được các bác sĩ thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín, có hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng kết quả điều trị hài lòng nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ số Hotline: 1900 6465 để được tư vấn miễn phí!

 
 

Đăng ký tư vấn miễn phí